Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 23:05 PM (GMT+7)

Sợ côn đồ trả thù, Mesut Ozil thuê vệ sĩ bảo vệ 24/24

authorHoàng Linh Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kể từ sau vụ va chạm với nhóm côn đồ ở cuối tháng trước, Mesut Ozil luôn có một vệ sĩ đi bên cạnh mỗi khi anh ra ngoài đường.

   

 so con do tra thu, mesut ozil thue ve si bao ve 24/24 hinh anh 1
Một vệ sĩ luôn đi sát phía sau Ozil.

Vào cuối tháng trước, Ozil và Kolasinac đã va chạm với một nhóm côn đồ cầm vũ khí trên đường phố. Vụ việc đã được trình báo cảnh sát. Sau đó, họ đã bắt giữ được Ferhat Ercan và Salaman Ekinci. Cả 2 kẻ tội phạm này đều cùng 27 tuổi.

Dù vậy, Ozil và Kolasinac vẫn chưa được an toàn. Thậm chí, Ozil còn phải thuê riêng một vệ sĩ bảo vệ anh 24/24 bởi tiền vệ người Đức lo lắng nhóm côn đồ trên sẽ trả thù anh. Không những vậy, cựu cầu thủ Real Madrid còn thuê lực lượng an ninh tuần tra quanh nhà riêng của anh cả ngày và đêm.

Mỗi khi ra đường, Ozil luôn quan sát xung quanh khá cẩn trọng mặc dù luôn có một vệ sĩ đi bên cạnh. Sự việc có vẻ đang khá nghiêm trọng chứ không đơn giản chỉ là cướp giật tiền của.

HLV Arsenal Unai Emery trước đó cũng rất buồn cho biết cả Ozil và Kolasinac chưa thể trở lại vì sự an toàn tới tính mạng của cả 2 cầu thủ này. Đây sẽ là thiệt thòi cho Pháo thủ bởi họ đang đặt mục tiêu giành top 4.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoàn Văn Hậu chính là cầu thủ có chiều cao tốt nhất trong số 20...
Đoàn Văn Hậu từng nhận được sự quan tâm từ hai đội bóng lớn của Hà...
Trong buổi giao lưu trực tuyến với Báo điện tử Dân Việt/NTNN, tiền...