Thứ Hai, ngày 23/07/2018 02:05 AM (GMT+7)

Tevez may mắn thoát án tù, Man City thở phào

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Trong phiên xét xử sơ thẩm vừa kết thúc hồi sáng nay (giờ địa phương) tại tòa án Macclesfield, tiền đạo Carlos Tevez của Man City đã may mắn thoát án phạt 6 tháng tù giam.

   

Tháng 11 năm ngoái, Tevez đã bị cảnh sát “hỏi thăm” do anh cố tình sử dụng bằng lái xe của Argentina khi điều khiển xe tại đảo quốc sương mù. Chưa dừng lại ở đó, cựu cầu thủ M.U còn làm ngơ với thông báo từ phía cảnh sát và lấy lý do không thông thạo tiếng Anh nên không biết đó là thông báo của ai gửi.

Tevez xuất hiện tại tòa án Macclesfield vào sáng ngày 3.4.

Với hành vi kể trên, Tevez đã phải hầu tòa vào ngày 16.1.2013. Tại phiên xét xử, chân sút đang khoác áo Man City đã bị tòa án thành phố Manchester tuyên phạt 1.540 bảng và cấm lái xe trong vòng 6 tháng.

Tuy nhiên, Tevez vẫn “đánh liều” điều khiển chiếc Porsche Cayenne không có bảo hiểm đi dạo phố vào ngày 7.3 trong thời gian bị “treo bằng”. Kết quả là anh đã bị cảnh sát bắt giữ ở gần căn nhà của mình tại Alderley Edge, Cheshire (Anh). Sau đó, tiền đạo người Argentina đã được bảo lãnh cho tại ngoại.

Sáng ngày 3.4 (giờ địa phương), Tevez đã phải ra vành móng ngựa trong phiên xét xử sơ thẩm tại tòa án Macclesfield và anh có thể phải đối mặt với án phạt tù lên tới 6 tháng.

Tuy nhiên, nhờ có sự bào chữa của luật sư Gwyn Lewis thuộc công ty luật Burton Copeland (Lewis là một trong những người nổi tiếng nhất ở nước Anh trong việc bào chữa các vụ việc liên quan đến giao thông), Tevez đã may mắn thoát được cảnh phải “ngồi bóc lịch”.

Mặc dù vậy, chân sút 29 tuổi đã bị tòa án Macclesfield phạt số tiền 1.000 bảng, cấm lái xe 6 tháng. Cùng với đó là 250 giờ lao động công ích. Như vậy, ban huấn luyện và các fan hâm mộ Man City có thể thở phào sau khi hay tin Tevez không phải ngồi tù.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Chelsea mời M.U mua Willian, Real nhận “đòn đau” vụ Hazard, M.U...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...