Thứ Hai, ngày 25/03/2019 21:05 PM (GMT+7)

Thành công ở Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhận được 'đặc ân' ở Hàn Quốc

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 31/01/2019 13:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Park Hang-seo đã nhận được đặc ân từ hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Ông được sử dụng miễn phí dịch vụ của hãng này.

   

Cụ thể, hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air đã quyết định tài trợ vé máy bay miễn phí cho HLV Park Hang-seo nếu ông quyết định sử dụng dịch vụ của hãng này. Kể từ năm 2006 tới nay, Korean Air là hãng hàng không luôn quan tâm tới các ngôi sao, cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thể thao, văn hóa, nghệ thuật cùng các lĩnh vực khác làm đất nước Hàn Quốc tự hào.

 thanh cong o viet nam, hlv park hang-seo nhan duoc 'dac an' o han quoc hinh anh 1

HLV Park Hang-seo đang rất thành công cùng bóng đá Việt Nam.

Với những thành công đạt được cùng tuyển ​Việt Nam trong thời gian qua, HLV Park Hang-seo đã được Korean Air tri ân. Thầy Park sẽ được miễn phí toàn bộ nếu sử dụng dịch vụ của hãng. Thầy Park không chỉ đem về thành công cho bóng đá Việt Nam, chiến lược gia này còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của giữa hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc, ông rất được coi trọng ở cả hai đất nước hiện tại.

"HLV Park Hang-seo đóng vai trò là sợi dây liên kết, phát triển mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc. Ông ấy nâng cao hình ảnh quốc gia Hàn Quốc và là niềm tự hào của công chúng", Korean Air viết trong thông báo của hãng về việc tài trợ cho HLV Park Hang-seo.

Như vậy, việc đi lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc với HLV Park Hang-seo bây giờ sẽ vô cùng đơn giản với việc đã có Korean Air tài trợ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV Thái Lan đã có những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội khi...
Tối nay, U23 Việt Nam đã thắng nhọc U23 Indoensia 1-0 ở lượt trận...
Sau trận thắng nhọc nhằn trước U23 Indonesia, BLV Quang Tùng đã chỉ...