Thứ Năm, ngày 15/11/2018 17:45 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 17:00 PM (GMT+7)

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất hiện sau sự cố bị rượt chém

Gần một tuần sau khi bị thành viên ban huấn luyện Hải Phòng là trợ lý Lê Sỹ Mạnh tấn công, thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã xuất hiện. Anh có mặt tại VFF để bác sĩ người Đức Pablo Sawicky kiểm tra chấn thương.

   

Trong những ngày qua, Đặng Văn Lâm đã phải ở nhờ nhà chú ruột tại Hà Nội. Anh vẫn chưa trở lại CLB Hải Phòng dù trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã xin nghỉ việc.

 thu mon dang van lam xuat hien sau su co bi ruot chem hinh anh 1

Thủ thành Văn Lâm có mặt ở VFF để kiểm tra chấn thương.

Trong ngày 15.9, Văn Lâm bất ngờ xuất hiện tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Anh tới gặp bác sĩ Pablo Sawicky để kiểm tra mức độ nặng nhẹ của chấn thương.

Chấn thương mắt cá chân của Văn Lâm gặp phải khi bỏ chạy khỏi phòng riêng – nơi mà trợ lý Lê Sỹ Mạnh được cho là đã cầm dao vào để “xử” thủ thành Việt kiều.

Được biết, Văn Lâm đã có ý định về Nga, nhưng với hành động tới VFF để kiểm tra chấn thương, cho thấy thủ thành CLB Hải Phòng vẫn quyết tâm lên tuyển trong đợt tập trung tới đây. HLV Mai Đức Chung cho biết trong trường hợp kịp bình phục chấn thương, Đăng Văn Lâm sẽ tiếp tục được tin dùng ở trận tái ngộ Campuchia vào ngày 10.10 trên sân Mỹ Đình.

Theo Tiến Đạt (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang-Seo đã cho các học trò họp bất thường vào đêm trước...
Cựu tiền đạo Lê Công Vinh chỉ ra cách để HLV Park Hang-seo khai...
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung thừa nhận ĐT Việt...