Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:32 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/03/2018 20:40 PM (GMT+7)

Thủ thành Bùi Tiến Dũng "học theo" David De Gea

Trong buổi tập mới nhất của đội tuyển Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng sử dụng đôi găng tay mới. Mẫu găng mới của thủ thành sinh năm 1997 giống với “vũ khí” mà thủ môn David De Gea (M.U) đang sử dụng.

   

Đôi găng tay mới của thủ thành Bùi Tiến Dũng thuộc dòng Adidas Predator Pro NC Cold Blooded. Mẫu gắng này vừa được hãng Adidas cho ra mắt hồi tháng 1 vừa qua. Mẫu gắng được thiết kế với ba màu sắc đỏ, đen, trắng chủ đạo. Phần mu găng có lớp vải thoáng khí, giúp cho các thủ môn không bị bí tay trong quá trình thi đấu.

 thu thanh bui tien dung "hoc theo" david de gea hinh anh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Logo Adidas được in dập nổi trên mu găng. Phần ngón tay cũng được thiết kế với lớp nhựa mềm dập nổi trên lớp vải. Điều này giúp cho các thủ môn có thể thực hiện những cú đấm bóng đưa bóng đi xa khỏi khung thành. Phần mút găng được thiết kế với công nghệ Evo Zone Tech, giúp cho các thủ môn có thể dễ dàng kiểm soát trái bóng.

 thu thanh bui tien dung "hoc theo" david de gea hinh anh 2

Mẫu găng tay Adidas Predator Pro NC Cold Blooded.

Phần cổ tay của găng được Adidas thiết kế với lớp chun co giãn tốt. Ngoài ra, đai quấn cổ tay 2 vòng 2 vòng đem lại sự chắc chắn ở cổ tay, giúp các thủ môn hạn chế được những chấn thương khi phải cản phá những cú sút căng của đối phương.  

Thủ môn David De Gea chính là một trong những thủ môn nổi tiếng nhất sử dụng mẫu găng tay Adidas Predator Pro NC Cold Blooded suốt thời gian qua.
Theo PV (Football-Tribe)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc Asian Cup 2019 sẽ áp dụng thể thức mới so với giải đấu 4...
Sáng nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ Việt...
Tại AFF Cup 2018, Nguyễn Anh Đức đã góp công lớn giups ĐT Việt Nam...