Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 06:38 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 09:02 AM (GMT+7)

Tiền đạo Đức Chinh bị HLV Hữu Thắng chỉnh đốn

Tiền đạo Hà Đức Chinh bị HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉnh đốn vì có nhiều tình huống xử lý không tốt trong buổi tập chiều qua.

   

Sau buổi tập nhẹ trên sân của trung tâm Mokpo diễn ra buổi sáng. Chiều 3.8, U22 Việt Nam có buổi tập chiến thuật kéo dài 2 tiếng, từ 16h tới 18h.  HLV Hữu Thắng đã cho các học trò tập chiến thuật phản công và chống phản công cũng như chia đôi đội hình để đấu đối kháng. Kết thúc buổi tập, không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

 tien dao duc chinh bi hlv huu thang chinh don hinh anh 1

Tiền đạo Hà Đức Chinh.

Các cầu thủ đều nỗ lực nuốt trọn giáo án của BHL. Tuy nhiên trong một tình huống phản công của đội hình chính, Văn Toàn di chuyển khá thoáng nhưng Hà Đức Chinh sau khi đón bóng đã không khống chế bóng mà ngay lập tức tung ra đường chuyền lộ liễu khiến các đồng đội bên kia sân bắt bài.

Pha xử lý quá nóng vội của tiền đạo SHB Đà Nẵng đã khiến HLV Hữu Thắng không thể hài lòng. Trong buổi tập chiến thuật chiều nay, tiền đạo đang có phong độ cực cao Nguyễn Công Phượng cũng có một số tình huống chơi cá nhân, thiếu giao tiếp phối hợp với các đồng đội.

Thuyền trưởng U22 Việt Nam đã có những lời nhắc nhở Đức Chinh. HLV Hữu Thắng cho rằng cậu học trò cần bình tĩnh và chơi tinh quái hơn. Theo vị chiến lược gia xứ Nghệ, trong những tình huống không thuận lợi, Đức Chinh có thể khống chế bóng, làm động tác giả che bóng để kịp quay lại quan sát chuyền sang cánh thoáng cho Văn Toàn.

Trong khi Đức Chinh bị chỉnh lý vì đá khá ẩu thì Công Phượng lại bị HLV người Hà Tĩnh chỉnh đốn do vẫn có một số tình huống đá cá nhân và không chịu kết nối với đồng đội. Công Phượng đang có phong độ rất tốt nhưng HLV Hữu Thắng vẫn luôn đề cao lối chơi đồng đội và không hài lòng về những pha xử lý không tốt của tiền đạo đồng hương.
Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...