Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 23:49 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/01/2014 19:03 PM (GMT+7)

Tiến Minh tụt hạng trên bảng xếp hạng thế giới

Trong bảng xếp hạng mới nhất vừa được Liên đoàn cầu lông thế giới công bố chiều ngày 23.1, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã tụt 1 bậc, xuống xếp thứ 8 ở nội dung đơn nam.

   

Có khá nhiều thay đổi ở top 10 đơn nam, trong đó Tommy Sugiarto – người vừa vào đến chung kết giải Malaysia mở rộng đã vượt qua Jan Jorgensen để trở lại top 3 thế giới, đứng sau Lee Chong Wei và Chen Long. Hu Yun (Hong Kong, Trung Quốc) cũng tiến 1 bậc để trở lại top 10 đơn nam sau 2 tháng vắng mặt.

 tien minh tut hang tren bang xep hang the gioi hinh anh 1
Tay vợt Nguyễn Tiến Minh - Ảnh: TN

Ở nội dung đơn nữ, các tay vợt Trung Quốc tiếp tục chiếm ưu thế vượt trội với 3 vị trí trong top 5, thuộc về Li Xuerui, Wang Yihan và Wang Shixian.

Trên bảng xếp hạng đôi nữ, đứng đầu là cặp Wang Xiaoli/Yu Yang (Trung Quốc);ở bảng xếp hạng đôi nam nữ, cặp Zhang Nan/Zhao Yunlei (cùng của Trung Quốc) cũng vững chắc ngôi đầu, với khoảng cách điểm số đáng kể so với các tay vợt đứng sau.

Trong khi đó, đôi VĐV người Indonesia là Hendra Setiawan/Mohammad Ahsan tuần thứ 9 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng đôi nam, dù bị loại ngay từ vòng hai giải Malaysia mở rộng hồi tuần trước.
Theo VOV (Theo VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

15h30 chiều nay (22.9), ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ bước vào trận...
Trước khả năng HLV Kiatisak có thể ngồi vào ghế nóng của ĐTQG Việt...
HLV Phan Thanh Hùng khẳng định sẽ không trở lại chiếc ghế HLV...