Thứ Tư, ngày 18/09/2019 20:59 PM (GMT+7)

Tôn vinh Văn Lâm, Muangthong United nói điều cực bất ngờ

authorTú Phạm Thứ Năm, ngày 08/08/2019 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên trang facebook chính thức của mình, Muangthong United đã có một bài viết dài ca ngợi tinh thần và tầm ảnh hưởng của Đặng Văn Lâm ở đội bóng Thái Lan này.

   

Bài viết dài 500 chữ trên facebook đã tôn vinh Văn Lâm là “tiểu tượng tinh thần” của Muangthong United.

 ton vinh van lam, muangthong united noi dieu cuc bat ngo hinh anh 1

Văn Lâm được Muangthong United tôn vinh là biểu tượng của đội bóng.

“Thủ thành Đặng Văn Lâm mới chuyển đến với đội và anh ấy đã đối mặt với rất nhiều vấn đề khó khăn về ngôn ngữ, môi trường sống. Nhưng Văn Lâm đã nỗ lực tập luyện và chơi hết mình để vượt qua tất cả để có được thành công như hiện nay.

Văn Lâm như một biểu tượng tinh thần của đội trong nhiều trận đấu. Anh ấy liên tục có những lời nói hoặc hành động thiết thực để động viên các đồng đội. Đáng nói hơn cả, Văn Lâm luôn chỉ huy rất tốt hàng phòng ngự Muangthong United.

Ở một số trận đấu Văn Lâm mắc sai lầm hoặc bị đối thủ đánh bại. Anh ấy luôn trở về nhà và xem lại những video trận đấu để rút kinh nghiệm và cố gắng tránh phạm những lỗi tương tự", trích bài viết của đội bóng Thái Lan.

Không chỉ trong thi đấu, Văn Lâm còn thể hiện thái độ chuyên nghiệp và sự chịu khó trong các buổi tập của Muangthong United. Vì thế, thủ thành của ĐT Việt Nam luôn được các đồng đội và HLV Alexandre Gama yêu mến.

Muangthong United đang chơi thăng hoa dưới thời HLV Alexandre Gama với 8 trận bất bại ở Thai League. Thành công của đội bóng Thái Lan có đóng góp rất lớn của Văn Lâm. Thủ môn tuyển Việt Nam đã 4 lần giữ sạch lưới trong 8 trận này.

Xem bình luận
Sản phẩm của lò đào tạo thủ môn danh tiếng thế giới có khác. Tinh thần và thái độ khác hẳn các thủ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang Facebook cá nhân của mình, thủ thành Việt kiều Filip...
LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định thay đổi lịch thi đấu V.League...
Heerenveen có quyết định bất ngờ, Văn Hậu khó đá chính; Man City...