Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 04:05 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/06/2016 16:05 PM (GMT+7)

Trêu ngươi tình cũ, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân mua nhà “sát vách” Ly Kute

Mạc Hồng Quân đã đầu tư tiền tỷ để mua một căn hộ rộng gần 100m2 gần với Ly Kute. Nhiều người không hiểu Mạc Hồng Quân có ý đồ gì khi mua nhà gần tình cũ.

   

Mới đây cộng đồng mạng chia sẻ thông tin căn hộ mới mua của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân gần với nơi ở hiện tại của mẹ con Ly Kute và Khoai Tây. Nguồn tin này cho biết rõ ràng hơn, trước khi tổ chức lễ ăn hỏi Mạc Hồng Quân đã đầu tư tiền tỷ để mua một căn hộ rộng gần 100m2 và dự định sẽ là nơi xây dựng tổ ấm của cặp đôi tai tiếng này tại Hà Nội.

 treu nguoi tinh cu, mac hong quan - ky han mua nha “sat vach” ly kute hinh anh 1

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân mua nhà “sát vách” Ly Kute.

Điều đáng nói là khu nhà ở của Ly Kute cũng nằm trong khu đô thị, gần sát vách với nhà của vợ chồng Mạc Hồng Quân. Ngay lập tức dư luận "dậy sóng" với những ý kiến trái chiều. Nhiều khả năng Ly Kute sẽ "đụng mặt" chân sút Việt kiều khi đưa con đi dạo trong khuôn viên nhà.

Trong khi nhiều người cho rằng, đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thì không ít người khẳng định, việc hai nhà sát nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của những con người vốn đã không ưa nhau. Nếu Ly Kute chạm mặt Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân thì cô sẽ xử sự ra sao? Đó là điều khiến công chúng hoang mang và không khỏi lo lắng cho người đẹp.

Phần đông dân mạng cũng cho rằng đây là cách "đáp trả" của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khi muốn khẳng định sự hạnh phúc của họ và có thể để Ly Kute tận mắt chứng kiến.

Về phía Ly kute, thay vì trách móc, mắng mỏ thì cô hoàn toàn im lặng trước đám hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Có chăng, cô chỉ quan tâm đến "tình yêu lớn nhất" của đời mình chính là con trai bé bỏng.

Theo P.V (Bongdanet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
HLV Lê Thụy Hải “tố” tự truyện của Công Vinh là giả dối, M.U ngừng...