Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 13:21 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 16/03/2019 13:10 PM (GMT+7)

Từ chức HLV chỉ sau 31 ngày, huyền thoại M.U bị tố là kẻ giả dối

Paul Scholes mới đây đã bị ông chủ của Oldham Athletic tố cáo là dựng chuyện về nguyên nhân ra đi và chỉ nhắn mỗi một tin nhắn khi từ chức HLV trưởng của đội bóng.

   

Huyền thoại của M.U từ chức ở đội bóng hạng tư nước Anh Oldham chỉ sau đúng 31 ngày dẫn dắt. Lý do mà tiền vệ kỳ cựu người Anh đưa ra là bởi mọi thứ đã không như mong đợi trong quá trình làm việc với ban lãnh đạo. 

 tu chuc hlv chi sau 31 ngay, huyen thoai m.u bi to la ke gia doi hinh anh 1

Tuy vậy, đích thân ông chủ Abdallah Lemsagam của Oldham khẳng định những gì Scholes nói đều sai sự thật. Ông chủ người Ma-Rốc còn tiết lộ Scholes chỉ nhắn tin đến ông khi báo việc từ chức.

"Tôi đã ở Dubai mấy tuần qua và vô cùng yên lòng khi hay biết Scholes dẫn dắt đội bóng", ông chủ Oldham nói.

"Thật sự là tôi đã rất ngỡ ngàng khi hay biết cậu ấy đơn giản chỉ nhắn tin báo việc từ chức vào tối thứ Tư vừa qua và cũng chẳng bận tâm đến việc giải trình lý do cho việc này".

 tu chuc hlv chi sau 31 ngay, huyen thoai m.u bi to la ke gia doi hinh anh 2

"Paul và tôi đã từng cùng nhau thỏa thuận rằng dù đây chỉ là việc huấn luyện tạm thời, nhưng tôi đã cam đoan với cậu ấy rằng tôi luôn ủng hộ cậu ấy hết lòng về chuyện xây dựng một lực lượng theo đúng ý cậu ấy vào mùa tới.

Cậu ấy thậm chí còn chẳng đưa ra bất kỳ điều bất ổn nào về đội hay những vấn đề nào khác trước khi từ chức. Cậu ấy cũng không nói gì đến chuyện bàn bạc về vấn đề nào cả", ông cho biết thêm.

 tu chuc hlv chi sau 31 ngay, huyen thoai m.u bi to la ke gia doi hinh anh 3

Scholes - 44 tuổi, dẫn dắt Oldham từ 11 tháng Hai và đúng một tháng sau thì từ chức. Thành tích của Scholes sau bảy trận là một thắng, ba hòa và ba thất bại. 

Người cũ Quỷ Đỏ lấp lửng về việc đã không có sự toàn quyền quyết định cũng như bất đồng quan điểm với ban lãnh đạo. Nhưng ông chủ Oldham bác bỏ mọi thông tin mà Scholes đưa ra. "Cá nhân tôi luôn ủng hộ bất kỳ quyết định nào của Paul hay sự tư vấn của cậu ấy, tôi luôn đảm bảo cậu ấy là người nắm quyền", ông cho biết.

 tu chuc hlv chi sau 31 ngay, huyen thoai m.u bi to la ke gia doi hinh anh 4

"Tôi luôn khuyến khích cậu ấy dù kết quả có thế nào đi chăng nữa và cam đoan công việc cậu ấy được đảm bảo ổn định. Tôi hài lòng ở giải hạng Tư cho đến hết mùa và chỉ dùng những gì mình sử dụng tạm thời.

Làm HLV trưởng là một công việc khó khăn, tôi và mọi người ở đội bóng đều đồng hành với Paul trong việc tìm ra khó khăn, Paul cũng được trao cơ hội của mình", ông chủ Oldham nhấn mạnh.

Theo Tommy (90min)
Xem bình luận
Paul Scholes mà bị tố là giả dối thì hơi lạ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Các trận đấu ở bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ được tổ chức...
HLV trưởng CLB Incheon United Jorn Andersen cho rằng, Công Phượng...
Trong cuộc họp báo vòng loại bảng K giải U23 châu Á 2020 sáng nay,...