Thứ Tư, ngày 25/04/2018 11:53 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 08/11/2016 11:27 AM (GMT+7)

Tuấn Anh, Công Phượng trở lại Nhật Bản vào năm… 2018?

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức quyết định không để hai ngôi sao của HAGL gia hạn hợp đồng cho mượn với các CLB Nhật Bản, mà đưa về tranh tài tại V.League 2017. Ngoài ra, phía HAGL cũng cho biết, nếu Mito Hollyhock và Yokohama vẫn muốn mượn 2 cầu thủ này, bầu Đức có thể để họ trở lại Nhật Bản vào năm 2018.

   

"Hợp đồng của Công Phượng, Tuấn Anh với Mito Hollyhock và Yokohama đã hết hạn. Hai đội bóng của Nhật Bản gửi công văn xin gia hạn, nhưng bầu Đức từ chối", trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

 tuan anh, cong phuong tro lai nhat ban vao nam… 2018? hinh anh 1

Công Phượng và Tuấn Anh học hỏi được rất nhiều trong quãng thời gian tại Nhật Bản. Ảnh: Đức Đồng

"Mùa tới Công Phượng và Tuấn Anh sẽ cùng HAGL đá tại V-League. Bầu Đức làm vậy không phải vì thành tích CLB mà bởi muốn họ được thi đấu cọ xát nhiều, và xa hơn là quen với các đồng đội có thể cùng khoác áo U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 29".

Công Phượng và Tuấn Anh đầu quân cho Mito Hollyhock và Yokohama đầu năm 2016 theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Tại Nhật Bản, bộ đôi này chưa được trọng dụng nhiều. Công Phượng mới chỉ được góp mặt ở sáu trận của Mito Hollyhock, trong đó đa phần là vào sân từ băng ghế dự bị. Tuấn Anh mới được sử dụng hai lần tại J.League 2.

“Bầu Đức muốn ưu tiên tối đa cho mục tiêu đoạt HC vàng tại SEA Games 29. Nếu Mito Hollyhock và Yokohama thực sự muốn Công Phượng và Tuấn Anh, bầu Đức sẽ cho họ sang vào năm 2018”, ông Tấn Anh nói thêm.

Theo Đức Đồng (VNExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV ngoại hứa đưa Tiến Dũng sang châu Âu chơi bóng, Tăng Tiến trở...
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận Tăng Tiến đã trở lại đội...
Một người Thái Lan nói: “Không hiểu vì sao tôi lại thích Việt Nam...