Thứ Ba, ngày 16/01/2018 15:06 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 09/05/2017 15:09 PM (GMT+7)

U20 Việt Nam: Có điều kỳ diệu nào cho Phan Thanh Hậu?

Sự kiện: U20 Việt Nam

Trước khi vào TPHCM, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức gút danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc dự U20 World Cup 2017.

   

Những người bị gạch tên gồm: Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý, Phan Thanh Hậu, Trương Tiến Anh. Thế nhưng hai cầu thủ là Thanh Hậu và Tiến Anh vẫn được đi sang Hàn Quốc làm phương án dự phòng. Điều này cho thấy vị chiến lược gia người Khánh Hòa đang rất thận trọng, đề phòng trường hợp có đó dính chấn thương vào phút cuối.

 u20 viet nam: co dieu ky dieu nao cho phan thanh hau? hinh anh 1

Có điều kỳ diệu nào cho Phan Thanh Hậu?

Và có câu hỏi đặt ra, đấy là tại sao ông Tuấn không đợi Thái Quý mà lại chọn Thanh Hậu làm dự phòng? Bộ đôi này đều bị giãn dây chằng cấp độ 1, họ chắc chắn sẽ phải ngồi ngoài ở trận ra quân gặp New Zealand ngày 22.5. Nhưng vẫn hoàn toàn kịp bình phục, để tham dự các trận đấu sau gặp Pháp, Honduras hoặc xa hơn.

Như vậy để thấy, dù bị nhiều nghi ngờ không thích sử dụng cầu thủ HAGL, vị thuyền trưởng U20 Việt Nam vẫn đánh giá rất cao Thanh Hậu về sức bền, kỹ thuật cá nhân, chơi bóng đầu óc. HLV Hoàng Anh Tuấn cũng rất lo lắng cho tiền vệ của HAGL, điều này được thể hiện ở buổi tập chiều qua. Cầu thủ lọt top 40 tài năng trẻ do Guardian bình chọn, dù được yêu cầu tập nhẹ ngoài sân nhưng cố tập với bóng và lập tức bị nhắc nhở.

Nếu bình phục tốt, đồng thời có cầu thủ nào bị chấn thương thì lúc đó Thanh Hậu sẽ được điền tên vào danh sách U20 Việt Nam dự World Cup. Mọi chuyện đều có thể xảy ra, tiền vệ sinh năm 1997 này và những ai yêu mến anh đang chờ đợi điều kỳ diệu sẽ đến.

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chứng kiến U23 Việt Nam đá bại U23 Australia 1-0 chiều 14.11, HLV...
HLV Hussein Afash của U23 Syria cho biết, U23 Syria có thể tạo ra...
So với các đội cùng bảng D, U23 Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc...