Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 19:16 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 17:02 PM (GMT+7)

U20 Việt Nam được Thị trưởng Cheonan tiếp đón nồng nhiệt

Một ngày sau lễ bốc thăm chia bảng VCK U20 World Cup 2017, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Hoàng Anh Tuấn đã được BTC giải đưa đi thị sát sân tổ chức bảng E và được Thị trưởng thành phố này đón tiếp nồng nhiệt.

   

 u20 viet nam duoc thi truong cheonan tiep don nong nhiet hinh anh 1

Trước khi đến thị sát tại sân Cheonan, đoàn Việt Nam đã được lãnh đạo thành phố Cheonan đón tiếp rất trọng thị. Đích thân thị trưởng của thành phố này đã đón tiếp và trao đổi với đại diện đội bóng của chúng ta.

Lãnh đạo thành phố Cheonan ngợi ca U20 Việt Nam khi đã xuất sắc giành vé dự VCK và chúc đội tuyển sẽ tiếp tục thi đấu tốt trong lần đầu tiên được dự U20 World Cup.

 u20 viet nam duoc thi truong cheonan tiep don nong nhiet hinh anh 2

Sân Cheonan được trang hoàng đón các đội bóng đến thị sát.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã cám ơn sự đón tiếp của nước chủ nhà và rất ngỡ ngàng khi BTC địa phương đưa hình ảnh đội Việt Nam nằm trang trọng ở cửa SVĐ. BTC địa phương đã rất chủ động trong việc đẩy nóng không khí ngày hội bóng đá trẻ lên cao khi xung quanh SVĐ Cheonan xuất hiện rất nhiều băng rôn chào đón các đội đến thi đấu tại thành phố này.

“Thành phố Cheonan khá nhỏ, mật độ tham gia giao thông không cao nên cảnh tắc đường ít khi xảy ra. Đấy là điều kiện tốt để U20 Việt Nam di chuyển đi tập, thi đấu gặp thuận lợi”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

 u20 viet nam duoc thi truong cheonan tiep don nong nhiet hinh anh 3

HLV Hoàng Anh Tuấn chụp hình sân Cheonan và khá hài lòng về chất lượng mặt cỏ.

Trước khi sang Hàn Quốc lần này, điều khiến HLV Hoàng Anh Tuấn lo lắng nhất đó là điều kiện ăn ở tại xứ sở Kim Chi cũng như sân bãi. Tuy nhiên, sáng ngày 16.3, khi đến sân Cheonan, HLV Hoàng Anh Tuấn rất hài lòng vì chất lượng mặt sân khá đẹp. 

Thời tiết ở Cheonan khá đẹp và vào tháng 5 tới đây, nhiệt độ ở thành phố cách Seoul gần 100km này không có nắng gắt giúp các đội thi đấu trong điều kiện lý tưởng.

 u20 viet nam duoc thi truong cheonan tiep don nong nhiet hinh anh 4

Phòng chức năng ở sân Cheonan do HLV Hoàng Anh Tuấn chụp.

HLV Hoàng Anh Tuấn được dẫn đi xem các phòng chức năng tại đây và nhận thấy công tác tổ chức của nước chủ nhà rất chuyên nghiệp, hơn hẳn chất lượng tổ chức World Cup 2002 của Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, vào ngày 17.3, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ về nước để chuẩn bị cùng U20 Việt Nam bước vào tập luyện tại Nha Trang từ ngày 21.3 tới đây.

Theo Ngọc Anh (Bongdaplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV ĐT Malaysia là ông...
Sau trận hòa 2-2 trước Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018,...