Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 20:02 PM (GMT+7)

V-Stars trao 74 triệu đồng hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học

authorĐức Hiếu Thứ Ba, ngày 19/09/2017 07:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Sinh Viên Việt Nam và câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ V-Stars vừa phối hợp tổ chức trận đấu giao hữu với Đại học Y dược Thái Nguyên.

   

Trận đấu này nằm chuỗi sự kiện đá bóng giao lưu với các trường đại học nhằm gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học.

Trước đó, V- Stars Club đã từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo. Ngày 7.5.2017, V-Stars đã đến trường Đại học Sao Đỏ, Hải Dương, sau trận đấu với giảng viên và sinh viên trường Đại học Sao đỏ, đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng tặng sinh viên nghèo hiếu học của trường Đại học Sao đỏ.

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 1

Ngày 18.6.2017, V-Stars đã đến trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, quyên góp được hơn 50 triệu đồng. Ngày 27.8.2017, V-Stars đã đến Học viện Nông nghiệp Việt Nam quyên góp được gần 70 triệu đồng tiền mặt và hơn 20 triệu đồng học bổng học tin học.

Ở trận đấu với Đại học Y dược Thái Nguyên, V-Stars đã giành chiến thắng 1-0 với bàn thắng của cựu tuyển thủ quốc gia Như Thuần. Ngay sau trận đấu, Ban tổ chức đã quyên góp được 74 triệu đồng và trao trực tiếp cho các sinh viên nghèo hiếu học của Đại học Y dược Thái Nguyên.

Trao đổi với chúng tôi, nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm cầu nối để đưa V-Stars và các doanh nghiệp đến các trường đại học. Càng có nhiều trận đấu được diễn ra, càng có nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt được giúp đỡ. Chúng tôi đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những trận đấu giao lưu mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này”.

NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars, nhấn mạnh: “V-Stars Club là đội bóng tập hợp nhiều nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ... trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mong muốn thông qua bóng đá V-Stars Club sẽ dùng hình ảnh của mình để giúp đỡ cho các mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện... Trường đại học Y Dược – ĐH Thái Nguyên là trường thứ tư mà V-Stars tới trong chuỗi hoạt động của đội bóng, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng hành của các trường đại học trên toàn quốc, các doanh nghiệp có tâm với thiện nguyện sẽ đồng hành cùng V-Stars để giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn”.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, NSƯT Quốc Quân, diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng...

Đây là chuỗi sự kiện đá bóng giao lưu với các trường đại học nhằm gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học.

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 2

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 3

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 4

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 5

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 6

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 7

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 8

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 9

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 10

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 11

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 12

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 13

 v-stars trao 74 trieu dong ho tro sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 14

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Fox Sports Asia cùng rất nhiều hãng truyền thông châu Á đã nức lời...
Trong ngày hôm nay (16.11), các kênh VTV5 và VTV6 sẽ tiếp tục trực...
Trong hiệp 2 cuộc đọ sức giữa Việt Nam - Malaysia, trận đấu đã bị...