Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 00:08 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 15/03/2016 08:30 AM (GMT+7)

Vợ Văn Quyết lên tiếng bảo vệ chồng: “Tất cả chỉ là tai nạn mà thôi”

Sau khi Văn Quyết gặp sự cố liên quan đến hành động đẩy ngã trọng tài Công Khanh, vợ anh là Huyền Mi đã động viên rất nhiều.

   

Cả Văn Quyết và Huyền Mi đều có mặt trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và SHB.Đà Nẵng cuối tuần qua. Tuy nhiên, hai người không ngồi cạnh nhau và Văn Quyết đã ra về trước khi trận đấu kết thúc. Chân sút người Hà Nội đã tỏ ra rất buồn bởi anh bị mất rất nhiều với hành động không đẹp.

 vo van quyet len tieng bao ve chong: “tat ca chi la tai nan ma thoi” hinh anh 1

Nguyễn Thị Huyền Mi lên tiếng bảo vệ chồng.

Trước đó, trong chuyến làm khách trên sân của Khánh Hòa, Văn Quyết đã có tác động từ phía sau khiến trọng tài Công Khanh bị ngã. Sau đó, chân sút Hà Nội T&T phải nhận thẻ đỏ, nhưng đau đớn hơn là Văn Quyết còn bị VFF loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, tiền đạo mang áo số 10 cũng bị Ban kỷ luật VFF treo giò 5 trận và phạt 15 triệu đồng.

Là chân sút rất được kỳ vọng ở cả CLB lẫn ĐTQG, nhưng ngay những ngày đầu năm 2016 Văn Quyết đã gặp hạn lớn. Anh cùng đội bóng Hà Nội T&T thi đấu bết bát ở V.League trước khi gặp sự cố liên quan đến pha đẩy ngã trọng tài Công Khanh. Liên tiếp tin dữ ập xuống đầu Văn Quyết khiến anh như muốn gục ngã. Đây chắc chắn là khoảng thời gian khủng hoảng với Quyết “rừng”, nhưng anh luôn nhận được sự động viên của các đồng đội, bạn bè và đặc biệt là người vợ xinh đẹp Nguyễn Thị Huyền Mi.

Huyền Mi chính là con gái cả của Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông. Sau khi tổ chức lễ cưới vào tháng 5 năm ngoái, Văn Quyết và Huyền Mi đã đón chào thành viên mới trong gia đình. Có mặt trên sân Hàng Đẫy chiều 13.3, Huyền Mi cho biết cô mong là chồng mình sẽ sớm vượt qua cú sốc bởi đó chỉ là một tai nạn của nghề nghiệp.

“Anh Quyết buồn vì không hề mong muốn điều đó xảy ra. Anh Quyết cũng luôn tin tưởng mọi người sẽ không nghi ngờ gì về thái độ trong trận đấu với CLB Khánh Hòa hôm đó. Tất cả chỉ là tai nạn mà thôi!” Huyền Mi chia sẻ với chúng tôi.

Cũng theo Huyền Mi, trong sự nghiệp của mình Văn Quyết gần như không bao giờ nổi nóng và có những hành động khiến người hâm mộ phải buồn. Tuy nhiên, khi mà án phạt từ trọng tài và VFF đã đưa ra thì một cầu thủ chuyên nghiệp phải chấp nhận và sẵn sàng sửa sai.

Kể từ khi yêu đến lúc lấy nhau, Huyền Mi luôn ra sân để cổ vũ cho chồng mình. Ngay cả khi mang bầu, cô con gái Chủ tịch CLB Hà Nội cũng không bỏ trận nào mỗi khi Văn Quyết thi đấu. Lần này, có thể chân sút CLB Hà Nội T&T sẽ bị nhận án treo giò, nhưng Huyền Mi tin rằng Văn Quyết sẽ vẫn được các đồng đội, người hâm mộ tin yêu và mong anh sớm trở lại sân cỏ.

Theo Đại Nam (VietNamNet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mâu thuẫn giữa bầu Đức và chủ tịch VPF Trần Anh Tú đang ngày càng...
Sáng nay, phía HAGL tiếp tục khẳng định quyết tâm của bầu Đức sẽ bỏ...
Bầu Đức dường như cho thấy mình không nói chơi trước tuyên bố nếu...