Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 14:18 PM (GMT+7)

Vòng 6 V.League lập kỷ lục về số thẻ phạt

authorHữu Tuấn Thứ Hai, ngày 02/02/2015 10:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong 7 trận đấu ở vòng đấu thứ 6 Toyota V.League 2015, các trọng tài đã phải rút ra tới 5 chiếc thẻ đỏ cùng với 36 thẻ vàng. Đáng chú ý, số cầu thủ bị đuổi ở vòng đấu này bằng 5 vòng đấu trước đó cộng lại.

   
Từ trước đến nay, V.League vốn nổi tiếng là sân chơi rất bạo lực. Điều đó một lần nữa lại được chứng minh ở vòng đấu thứ 6 vừa qua. Sau 7 trận đấu, các trọng tài đã phải rút ra tới 36 thẻ vàng (bình quân 5,14 thẻ/trận) và 5 thẻ đỏ (bình quân 0,71 thẻ/trận). Số lượng thẻ đỏ ở vòng đấu này bằng với 5 vòng đấu đầu tiên cộng lại.

Trận cầu bạo lực nhất tại vòng 6 vừa qua chính là cuộc đọ sức giữa đội chủ nhà Đồng Tháp với QNK.Quảng Nam trên sân Cao Lãnh. Ở trận đấu này, trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu đã phải rút ra 4 chiếc thẻ vàng và 2 chiếc thẻ đỏ để cảnh cáo cầu thủ đôi bên. 

 vong 6 v.league lap ky luc ve so the phat hinh anh 1

Hoàng Vũ Samson (số 39) của Hà Nội T&T bị trọng tài Trần Xuân Nguyện truất quyền thi đấu. Ảnh: Zing.

Cả hai chiếc thẻ đỏ ở trận đấu này đều thuộc về QNK.Quảng Nam (Ngọc Nguyên 45’ và Hoàng Vissai 90+5’). Do phải chơi thiếu người nên đội khách đã phải ngậm ngùi đón nhận thất bại 0-3.

Cuộc đọ sức trên sân Chi Lăng cũng nhuốm màu bạo lực khi có tới 10 cầu thủ phải nhận thẻ vàng và 1 người bị truất quyền thi đấu. Tuy có được chiến thắng đầu tay ở mùa giải này nhưng đội chủ nhà SHB.Đà Nẵng cũng phải trả giá đắt khi Gomes bị đuổi ở phút 90. Bên cạnh đó, đội bóng sông Hàn còn có 4 cầu thủ phải nhận thẻ vàng. 6 thẻ phạt còn lại thuộc về đội khách Hải Phòng.

Ở chuyến làm khách tại sân Pleiku, Than Quảng Ninh đã phải nhận 3 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ (Minh Tùng ở phút 76). Tuy nhiên, đội bóng đất mỏ vẫn xuất sắc đánh bại đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 2-1.

Tương tự như Than Quảng Ninh, Hà Nội T&T cũng phải chịu tổn thất về lực lượng khi Hoàng Vũ Samson phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 52. Thế nhưng, đương kim á quân V.League vẫn nhẹ nhàng đánh bại đội khách Đồng Nai với kết quả 2-0.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được đánh giá cao hơn U16 Ấn Độ, thế nhưng U16 Việt Nam lại thi đấu...
HLV của ĐT Thái Lan - Milovan Rajevac coi ĐT Việt Nam là chướng...
HLV Hải Biên tiết lộ Viettel thay đổi chiến thuật ở những trận đấu...