Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 21:04 PM (GMT+7)

Xuất hiện “bản sao” của Diego Costa ở môn bóng chày

authorĐông Hưng (Theo Daily Stars) Thứ Ba, ngày 29/03/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người hâm mộ vừa phát hiện ra rằng, HLV Jose Oquendo của đội bóng chày IS St Louis Cardinals có khuôn mặt rất giống với Diego Costa, tiền đạo nổi danh của CLB Chelsea và ĐT Tây Ban Nha.

   

Trong làng túc cầu, Diego Costa không chỉ nổi tiếng là một “sát thủ” vòng cấm, mà còn là một cầu thủ xấu chơi, rất hay phạm lỗi, đánh nguội hoặc gây gổ với đối phương. Kể từ thời còn khoác áo Atletico Madrid cho tới khi gia nhập Chelsea, anh đã nhiều lần bị phạt thẻ, thậm chí là treo giò vì những hành động phi thể thao của mình.

Thực tế, khuôn mặt của Diego Costa cũng rất dữ dằn. Hồi World Cup 2014, có tờ báo Brazil còn ví von rằng, nếu gặp tiền đạo mang 2 quốc tịch này ngoài đời, có thể họ sẽ nhầm tưởng anh là một tên du côn. Một số CĐV thì nói rằng, Diego Costa có khuôn mặt già trước tuổi rất nhiều. Nhìn anh như 40 tuổi chứ không chỉ mới bước sang tuổi 27.

Mới đây, các CĐV bóng chày tại Mỹ lại phát hiện ra một chi tiết thú vị liên quan đến “giao diện” của Diego Costa. Theo đó, anh có khuôn mặt rất giống với HLV Jose Oquendo của đội bóng chày IS St Louis Cardinals. Trong khi đó, tờ Daily Star còn tin rằng, cả hai có nhiều nét tính cách rất giống nhau. Họ đã thực hiện một bộ ảnh so sánh để chứng minh điều đó.

 xuat hien “ban sao” cua diego costa o mon bong chay hinh anh 1

 xuat hien “ban sao” cua diego costa o mon bong chay hinh anh 2

 xuat hien “ban sao” cua diego costa o mon bong chay hinh anh 3

 xuat hien “ban sao” cua diego costa o mon bong chay hinh anh 4

 xuat hien “ban sao” cua diego costa o mon bong chay hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...