Thứ Hai, ngày 19/11/2018 06:20 AM (GMT+7)

Nhiều điểm nhấn đặc biệt ở Vietnam Hi-end Show 2017 tại Hà Nội

authorLong Nguyên Thứ Ba, ngày 19/09/2017 23:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự kiện có sự tham gia của nhiều ngành hàng đa dạng cùng những thương hiệu tiêu dùng hàng đầu trong lĩnh vực hi-end.

   

Sau một năm tổ chức, sự kiện triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp lớn nhất Việt Nam đã trở lại Hà Nội với nhiều điểm nhấn đặc biệt, khi có sự tham gia của khá nhiều ngành hàng đa dạng cùng những thương hiệu tiêu dùng hàng đầu trong lĩnh vực hi- end.

Tâm điểm và cũng là thị trường truyền thống của Vietnam Hi-end Show 2017 gồm hàng trăm thương hiệu hi-end audio với hàng chục phòng nghe nhạc, xem phim chất lượng từ hi-end đến ultra hi-end. Tại đây, người yêu nhạc sẽ có cơ hội trải nghiệm những thương hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới với những cảm xúc đặc biệt.

 nhieu diem nhan dac biet o vietnam hi-end show 2017 tai ha noi hinh anh 1

Người yêu nhạc sẽ được dịp trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất của hãng Mark Levinson.

Triển lãm là dịp để các đơn vị đại diện của các nhà sản xuất thiết bị hi-end lớn khắp thế giới ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới. Người yêu nhạc sẽ được dịp trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất của hãng Mark Levinson thuộc tập đoàn âm thanh khổng lồ Harman Kardon theo thiết kế vàng truyền thống. 

Sự xuất hiện của McIntosh Groups với những thương hiệu hi-end hàng đầu như McIntosh, Sonus Faber, Audio Research… chắc chắn sẽ thu hút mối quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Đây cũng là những thương hiệu phổ biến được nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng trong nhiều năm qua. 

Một trong những điểm nhấn của sự kiện lần này là màn tái xuất chính thức của thương hiệu loa cao cấp B& W đến từ Anh quốc. Hãng sẽ ra mắt công chúng với tất cả các model trong series 7 mới nhất gồm những mẫu loa upper end có mức giá hợp lý.

Những thương hiệu hi-end audio đầu bảng như Magico, JBL, Soulution, CH Audio, Kharma, TAD, Accuphase, Focal Jmlabs, Luxman, Tannoy, Clearaudio, Dynaudio, Lumin, Estelon, Raido, Aavik, Clearaudio, Rockport… đều sẽ ra mắt sản phẩm mới tại sự kiện. 

Lexus và Mark Levinson là 2 thương hiệu thuộc đẳng cấp hi-end cùng tồn tại và phát triển trong nhiều năm nay. Vietnam Hi-end Show 2017 là sự kiện đầu tiên có trưng bày và màn trình diễn âm thanh của dàn máy Mark Levison trên xe sang tại Việt Nam.

 nhieu diem nhan dac biet o vietnam hi-end show 2017 tai ha noi hinh anh 2

Lexus và Mark Levinson là 2 thương hiệu thuộc đẳng cấp hi-end.

Đặc biệt, sự kiện lần này có sự ra mắt của cuốn sách Hi-end Guide 2017 như món quà tới khách tham quan. Đây là ấn phẩm được in sang trọng với hàng trăm trang nội dung về các thương hiệu hi-end audio, vật dụng luxury... mới nhất, được ưa chuộng nhất trong năm 2017.

Diễn ra từ 9h – 18h trong các ngày từ 29.9 tới 1.10 tại khách sạn Daewo (Hà Nội), Vietnam Hi-end Show 2017 được thực hiện bởi nhà tổ chức NewAge Media cùng các đơn vị tham dự gồm Harman Group, Citi Bank, Lexus, Thanh Tùng Audio, Hoàng Hải, Sơn Hà, Đông Thành - Hòa Phúc, Nguyễn Audio, Công Audio, Huy Lan Anh, The Expert Group, Norman Audio, Audio Choice, Anh Duy, Aptronics, Phúc Giang, Việt Trung, Thắng Audio, Phong Audio...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại một sự kiện chiều 15.11, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn...