Thứ Năm, ngày 26/04/2018 11:03 AM (GMT+7)

Túi tote - bạn thân của nàng ưa phong cách tối giản

authorHoài My Chủ Nhật, ngày 23/08/2015 14:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn cũng như tôi, yêu quần áo màu đơn giản, càng cổ điển càng tốt, thì có lẽ chúng ta sẽ cùng yêu một chiếc túi tote.

   

Nói thế nào nhỉ, khoảng 100 năm trước, khi tôi còn trẻ và đang ở vế ngược lại của sự thông minh (thực ra đến bây giờ cũng vẫn vậy), mối quan hệ của tôi với những chiếc túi Totes rất thú vị. Không tồn tại, cụ thể hơn, tôi ghét chúng. Ngoại trừ cái tên rất hay ho – Totes (gọi tắt cho túi tote), tôi chẳng thấy có gì hay ở chiếc túi này.

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 1

Ban đầu, tôi không thấy chiếc túi này có gì đẹp cả

Tôi đã nghĩ là chúng thật nhàm chán, chẳng có tí sức sống nào, thiếu tính sáng tạo, và hoàn toàn là sự phí phạm về vải. Nhưng mà dần dần… tôi bắt đầu thấy chúng rất lạ. Câu chuyện của cuộc đời tôi là vậy đấy, suốt ngày thay đổi quan điểm và ý kiến, nhanh chóng thích một món đồ gì đó phát điên rồi sau đó coi như chúng chưa từng tồn tại và ngược lại. Nghĩ mà nhiều khi thấy nản.

Bạn có thể nói tôi ngu ngốc và bị thần kinh rồi, nhưng tôi chấp nhận – nhưng tôi không phải là một con nhỏ nhàm chán. Với tôi, chiếc túi tote đơn giản với hai quai xách, không có khoá kéo nên không đóng lại được,to và thô kệch, là đại diện cho những gì nhàm chán. Tuy nhiên, hàng trăm năm sau, khi đã sáng suốt hơn một chút, tôi trau dồi cho mình tình yêu với phong cách tối giản, tìm thấy sự cổ điển trong những gì có vẻ nhàm chán, mua sắm những gì tôi từng nhăn mặt khi nhìn thấy. Và túi totes là một câu chuyện như vậy.

Giờ đây tôi lại thấy chiếc túi này có toàn ưu điểm. Thiết kế gọn gàng, đơn giản và rất hợp với phong cách tối giản, hợp với mọi phong cách ăn mặc, từ bữa cafe ngày thứ 7 cho tới buổi shopping giờ nghỉ trưa. Tôi đã nhận ra sự thật.

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 2

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 3

Điểm thú vị của chiếc túi này nằm ở sự đơn giản mà thanh lịch của nó

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 4

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 5 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 6

Chất liệu vải canvas, vải da, lông và kiểu dáng không thể đơn giản hơn biến chúng thành bạn thân của phong cách tối giản

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 7

Nét đẹp của túi totes nằm ở chất liệu: vải canvas, da, nhựa, lông. Và trong cách chúng được thiết kế, hoạ tiết, màu sắc… mà không làm thay đổi những đường cắt đơn giản. Vì thế bạn có thể tha hồ thử nghiệm với những họa tiết vui mắt, hoặc giữ chúng đơn giản hết mức có thể. Hai cách đều rất hay ho, nhưng với tôi, tôi thích cách sau hơn.

Có thêm niềm yêu thích với một món đồ có nghĩa là… hãy hưởng thụ. Nếu bạn bè rủ bạn đi mua sắm và bạn nhìn thấy túi tote? Hãy mua thôi.

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 8

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 9

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 10

Tôi thích cách các màu sắc biến đổi mà không làm ảnh hưởng tới đường cắt may của chiếc túi

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 11

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 12

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 13

 tui tote - ban than cua nang ua phong cach toi gian hinh anh 14

Chiếc túi này xứng đáng là bạn thân của phong cách tối giản, có thể hợp với tất cả mọi phong cách

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Demi Rose vừa tiếp tục ký hợp đồng người mẫu quảng cáo đồ bơi cho...
Bất ngờ trước loạt ảnh thời trang trong quá khứ của Tiêu Châu Như...
Tạp chí thời trang Vogue đưa ra một loạt những gợi ý để mặc suit...