Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 07:23 AM (GMT+7)

Mùa dịch Covid-19, học nhóm qua internet với tối đa 20 thành viên trên Viber

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 19/03/2020 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sử dụng Viber, 20 người có thể cùng tham gia học nhóm trong mùa dịch Covid-19.

   

Ứng dụng nhắn tin Viber vừa tăng số lượng thành viên trong các cuộc hội thoại nhóm được thực hiện trên ứng dụng này. Theo đó, Viber cho phép thêm tối đa 20 thành viên ở mỗi nhóm để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi cùng một lúc.

 mua dich covid-19, hoc nhom qua internet voi toi da 20 thanh vien tren viber hinh anh 1

Ứng dụng Viber cho phép hội thoại nhóm 20 thành viên.

Tính năng này được Viber tăng cường trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát toàn cầu và theo khuyến cáo cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp, tụ tập nơi đông người… và trong trường hợp cần thiết phải gặp mặt thì cần phải đứng cách nhau từ 2m của Tổ chức Y tế Thế giới.

Theo Viber, tuy vậy, nhu cầu kết nối giữa các thành viên trong gia đình, giữa các nhân viên trong công ty và sinh viên trong trường học ngày càng tăng nhanh, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đang hoành hành khắp các châu lục. Do đó, việc Viber cải thiện tính năng gọi hội thoại nhóm vào thời điểm này được xem là góp phần đáp ứng nhu cầu kết nối mọi người trên toàn thế giới.

"Các cuộc trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm trên Viber đều được mã hóa dữ liệu. Do vậy, tất cả những cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh và trao đổi dữ liệu cũng được bảo mật tối đa. Viber cam kết không lưu trữ bất kỳ chia sẻ nào của người dùng trên máy chủ của nhà cung cấp ứng dụng một khi các tài liệu này được gửi đi. Đơn cử như nhờ vào việc mã hóa dữ liệu mà khi tin nhắn được gửi đi, không một bên thứ 3 nào, kể cả Viber, có quyền giải mã các tin nhắn này ngoại trừ người gửi và người nhận tin", Viber khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Số tiền cụ thể không được phép tiết lộ theo thoả thuận hợp đồng,...