Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 11:40 AM (GMT+7)

Truy bắt 2 phụ nữ khiến nhiều học sinh mất nhận thức để giật dây chuyền

authorTrần Hòe Thứ Hai, ngày 11/03/2019 10:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều học sinh ở Thừa Thiên- Huế bị 2 phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền bằng vàng, bạc đeo trên cổ. Các nạn nhân bị kẻ xấu làm cho mất nhận thức khi gây án.

   

Sáng nay (11.3), bà Cái Thị Cẩm Hương- Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế) cho biết, nhiều học sinh ở Trường Tiểu học Lăng Cô thuộc địa bàn huyện vừa bị kẻ xấu giật dây chuyền bằng vàng, bạc.

Theo bà Hương, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 12h ngày 7.3. Lúc này, có 2 phụ nữ bịt mặt đến khu vực sân Trường Tiểu học Lăng Cô vờ hỏi chuyện để tiếp cận các học sinh. Sau đó, bằng việc sờ vào cổ học sinh ra vẻ giúp chỉnh sửa trang phục, các đối tượng đã giật giây chuyền bằng vàng, bạc của nhiều em.

 truy bat 2 phu nu khien nhieu hoc sinh mat nhan thuc de giat day chuyen hinh anh 1

Trường Tiểu học Lăng Cô- nơi nhiều học sinh bị 2 phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền. 

Tổng cộng đã có 6 học sinh Trường Tiểu học Lăng Cô bị 2 phụ nữ bịt mặt nói trên giật dây chuyền đeo trên cổ, trong đó có 2 dây chuyền vàng, 4 dây chuyền bạc, tổng giá trị tài sản hơn 5 triệu đồng.

Bà Hương cho hay, điều lo ngại trong vụ việc này là có khả năng kẻ xấu đã sử dụng thuốc mê hay chất gì đó khiến học sinh không tỉnh táo để gây án. Bởi lẽ, theo bà Hương, khi bị 2 phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền, các học sinh không hề hay biết do bị mất nhận thức. Phải nhiều giờ sau đó các em mới nhận thức được trở lại và báo cho nhà trường, nhưng lúc này các đối tượng đã bỏ đi.

“Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng GDĐT huyện đã làm văn bản chỉ đạo các trường chấn chỉnh để không còn tình trạng học sinh mang trang sức đến lớp. Hiện vụ việc đã được báo cho Công an thị trấn Lăng Cô và Công an huyện Phú Lộc, và công an đang truy bắt các đối tượng gây án”- Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Lộc cho hay.

Trao đổi với PV Dân Việt, một lãnh đạo Công an thị trấn Lăng Cô cho biết, Công an thị trấn đang phối hợp với lực lượng cảnh sát hình sự của Công an huyện Phú Lộc vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền của học sinh. 

Xem bình luận
Phải xử thật nghiêm mới được
Bình luận có 0 phản hồi
Cướp bóc trắng trợn quá, không tha cả học sinh.
Bình luận có 0 phản hồi
An ninh trường học đang báo động.
Bình luận có 0 phản hồi
Mong công an sớm truy bắt được các đối tượng.
Bình luận có 0 phản hồi
Huế vốn bình yên mà bữa nay quá dễ sợ.
Bình luận có 0 phản hồi
Nguy hiểm quá. Không nên cho học sinh đeo trang sức khi đến trường.
Bình luận có 0 phản hồi