Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 22:13 PM (GMT+7)

Cô bé suýt mù vì bạn học nhét giấy vào mắt

authorPhan Hằng (Theo WOB) Thứ Hai, ngày 18/11/2019 00:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rõ ràng hành động này là bắt nạt học đường, nhưng phía nhà trường lại không nghĩ vậy, thậm chí còn bao che cho những học sinh xấu.

   

Trang Sin Chew Daily Trung Quốc đưa tin một cô bé 7 tuổi ở Hà Nam được cho là bị 3 cậu bé khác bắt nạt từ rất lâu. Trong khi những lần trước cô bé đều âm thầm chịu đựng, nhưng trong lần mới đây nhất, sự việc trở nên nghiêm trọng khi 3 cậu bé này đã nhét giấy vụn vào mắt cô bé này, khiến cho em nhập viện trong tình trạng mắt có nguy cơ bị mù.

 co be suyt mu vi ban hoc nhet giay vao mat hinh anh 1

Cô bé kể lại rằng 2 người giữ tay chân mình, còn người kia thì xé giấy từ một trang bài tập về nhà. Với những mảnh giấy vụn trong tay, sau đó cậu bé này tàn nhẫn nhét hết vào mí mắt dưới của cô bé.

Mẹ cô bé chia sẻ với báo chí rằng con gái mình vào ngày 28.9.2019, cô phát hiện ra có nhiều mảnh giấy nhỏ trong mắt con gái. Sau khi tra hỏi kỹ thì cô mới nhận ra rằng cô bé thường xuyên bị bạn cùng lớp bắt nạt.

 co be suyt mu vi ban hoc nhet giay vao mat hinh anh 2

Sau khi đưa con gái mình đến bệnh viện ở Trịnh Châu và Bắc Kinh, các bác sĩ đều nói rằng họ chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào như vậy. Bác sĩ đã làm thủ thuật loại bỏ hơn chục mảnh giấy nhỏ trong mắt. Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn là bác sĩ nói rằng họ không xác định chính xác có bao nhiêu mảnh giấy vẫn còn trong mắt cô bé. Họ còn nói thêm tầm nhìn của cô bé sẽ bị giảm sút nghiêm trọng, thị lực ngày càng xấu đi và có nguy cơ bị mù.

Sau khi mẹ của cô bé phản ánh với nhà trường, hiệu trưởng của trường đã nói rằng đây chỉ là những đứa trẻ 7,8 tuổi đùa nghịch vui vẻ với nhau và không có ý định xấu. Chia sẻ này khiến cho gia đình cô bé và nhiều người khác phẫn nộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT Mai Văn Trinh cho biết...