Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:30 AM (GMT+7)

Đình chỉ công tác thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ ở Bắc Giang

authorDiệu Thu Thứ Hai, ngày 04/03/2019 15:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo tường trình của thầy giáo Dương Văn M., giáo viên này vào lớp dạy bình thường và có hành động véo mũi, vỗ tai, vỗ mông nhiều học sinh nữ.

   

Ngày 4/3, nhiều phụ huynh học sinh trú tại huyện Việt Yên, Bắc Giang hiện đang có con học lớp 5A tại Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tố thầy giáo chủ nhiệm là Dương Văn M. có những hành vi “sờ nắn, bóp…” vào vùng nhạy cảm của các em học sinh. Sự việc này cũng được một số em học sinh khác, sau đó kể lại với phụ huynh của mình.

Bà Trần Thúy Hoàn - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng GD-ĐT huyện Việt Yên đã báo cáo sở liên quan vụ việc này.

 dinh chi cong tac thay giao bi to dam o hang loat hoc sinh nu o bac giang hinh anh 1

Theo tường trình của thầy giáo Dương Văn M., giáo viên này vào lớp dạy bình thường và có hành động véo mũi, vỗ tai, vỗ mông nhiều học sinh.

Đại diện Sở GD-ĐT Bắc Giang đang về địa phương yêu cầu điều tra làm rõ. Nếu tố cáo đúng sự thật, sở sẽ xử lý nghiêm và sớm thông tin cụ thể.

Theo bà Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Việt Yên, báo cáo từ phía trường Tiểu học Tiên Sơn cho biết, trưa 1/3 - ngày hội truyền thống của làng, thầy M. nhận lời mời của 2 phụ huynh đến ăn cơm, và có uống rượu.

Theo tường trình của thầy giáo Dương Văn M., giáo viên này vào lớp dạy bình thường và có hành động véo mũi, vỗ tai, vỗ mông nhiều học sinh.

Tuy nhiên, các phụ huynh không đồng tình với quan điểm này, nên đã tiếp tục phản ánh lên các cấp cao hơn cũng như dư luận.

Ban Giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn cho biết, trường đã ra quyết định đình chỉ dạy học của thầy M., bố trí giáo viên khác giảng dạy lớp 5A.

Chiều 4/3, Bộ GD-ĐT đã vào cuộc yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Giang chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo đồng thời chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong 5 phút mà trả lời đúng hết thì không phải dạng vừa đâu!
Nhiều cha mẹ thường không nói được những câu để trẻ có...
Thậm chí nhiều người kinh ngạc phát hiện cậu út nhà Donald Trump...