Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 20:08 PM (GMT+7)

Kết quả điều tra vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ ở Bắc Giang

authorDiệu Thu Thứ Tư, ngày 06/03/2019 10:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện để xác minh, làm rõ vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ ở Bắc Giang.

   

Liên quan đến vụ thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A trường Tiểu học Tiên Sơn 2 (xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) D.T. M. bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ, sáng 6/3, UBND huyện Việt Yên đã tổ chức họp báo để thông tin chính thức vụ việc.

Theo đại diện UBND huyện Việt Yên, ông D.T.M giáo viên trường Tiểu học Tiên Sơn trưa ngày 1/3/2019 có đi uống rượu về, tới 15h chiều ông Minh về lớp dạy phụ đạo cho học sinh. Quá trình dạy, có một số học sinh mất trật tự, ông Minh đã véo tai, véo mũi, dí tay vào vai, xoa lưng và vỗ mông một số học sinh có biểu hiện trên trong lớp.

 ket qua dieu tra vu thay giao bi to dam o hang loat hoc sinh nu o bac giang hinh anh 1

Trường Tiểu học Tiên Sơn 2, nơi xảy ra sự việc.

Theo báo cáo do ông Lê Ô Pích, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên ký, kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên cho thấy, vụ việc đối với thầy giáo D.T.M (Trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên) chưa đủ căn cứ chứng minh thầy giáo M có hành vi dâm ô (đối với người dưới 16 tuổi).

Kết quả cho thấy thầy D.T.M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A. Ngoài ra, thầy M không có hành động nào khác.

Cơ quan điều tra đã làm việc với các bên liên quan gồm: Thầy giáo D.T.M; 14 học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Tiên Sơn; các thành phần tham gia cuộc họp vào tối 1.3 tại đình làng Thần Trúc (xã Tiên Sơn); các học sinh có mặt tại thời điểm diễn ra vụ việc theo phản ánh của nhân dân.

Quá trình làm việc với 14 học sinh và các học sinh cùng lớp đều khẳng định thầy M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với nữ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện, cùng đại diện gia đình và nhà trường tổ chức kiểm tra dấu vết trên thân thể của 14 cháu học sinh, kết quả không thấy dấu vết gì nghi vấn.

Liên quan đến thông tin thầy M. bị tố sờ vào vùng kín của học sinh, đại diện cơ quan Công an huyện Việt Yên cho hay: "Cơ quan công an ghi lời khai của học sinh, lời khai của cháu T. không ghi nhận được. Do bố cháu T. không hợp tác. Cháu T. chỉ nói là sờ vào vùng nhạy cảm, chứ cháu không để chúng tôi tiếp cận. Hiện tại cơ quan Công an đang điều tra xác minh".

Trước đó, ngày 4/3, nhiều phụ huynh học sinh trú tại huyện Việt Yên, Bắc Giang hiện đang có con học lớp 5A tại Trường tiểu học Tiên Sơn tố thầy giáo chủ nhiệm là D.T.M có những hành vi “sờ nắn, bóp…” vào vùng nhạy cảm của các em học sinh. Sự việc này cũng được một số em học sinh khác, sau đó kể lại với phụ huynh và gây bức xúc trong dư luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong 5 phút mà trả lời đúng hết thì không phải dạng vừa đâu!
Nhiều cha mẹ thường không nói được những câu để trẻ có...
Thậm chí nhiều người kinh ngạc phát hiện cậu út nhà Donald Trump...