Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 12:55 PM (GMT+7)

Thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ ở Bắc Giang bị điều chuyển

authorDiệu Thu Thứ Ba, ngày 02/04/2019 09:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ ngày 10/4/2019, ông D.T. M. sẽ bị điều chuyển công tác đi nơi khác và không được giảng dạy.

   

Liên quan đến vụ thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A trường Tiểu học Tiên Sơn 2 (xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) D.T. M. bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ, Ông Lê Ô Pích, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã ký Quyết định số điều động ông D.T.M, giáo viên Trường Tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên) sử dụng rượu, có hành vi không đúng mực với học sinh.

 thay giao bi to dam o hang loat hoc sinh nu o bac giang bi dieu chuyen hinh anh 1

Theo tường trình của thầy giáo D.T. M ., giáo viên này vào lớp dạy bình thường và có hành động véo mũi, vỗ tai, vỗ mông nhiều học sinh.

Theo quyết định này, ông D.T. M. về làm nhân viên hành chính tại Trường Tiểu học Vân Hà từ ngày 10/4/2019, nhiệm vụ cụ thể do hiệu trưởng nhà trường phân công.

Lương và chế độ của ông D.T. M. được hưởng tại đơn vị công tác mới theo giấy thôi trả lương của đơn vị cũ và theo chế độ quy định hiện hành.

Ông Lê Ô Pích, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cho biết, kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên cho thấy, vụ việc đối với thầy giáo D.T.M (Trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên) chưa đủ căn cứ chứng minh thầy giáo M có hành vi dâm ô (đối với người dưới 16 tuổi).

Kết quả cho thấy thầy D.T.M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A. Ngoài ra, thầy M không có hành động nào khác.

Cơ quan điều tra đã làm việc với các bên liên quan gồm: Thầy giáo D.T.M; 14 học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Tiên Sơn; các thành phần tham gia cuộc họp vào tối 1.3 tại đình làng Thần Trúc (xã Tiên Sơn); các học sinh có mặt tại thời điểm diễn ra vụ việc theo phản ánh của nhân dân.

Quá trình làm việc với 14 học sinh và các học sinh cùng lớp đều khẳng định thầy M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh.

Trước đó, ngày 4/3, nhiều phụ huynh học sinh trú tại huyện Việt Yên, Bắc Giang hiện đang có con học lớp 5A tại Trường tiểu học Tiên Sơn tố thầy giáo chủ nhiệm là D.T.M có những hành vi “sờ nắn, bóp…” vào vùng nhạy cảm của các em học sinh. Sự việc này cũng được một số em học sinh khác, sau đó kể lại với phụ huynh và gây bức xúc trong dư luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn giải được các câu đố này, bạn cần tìm ra điểm chung và loại bỏ...
Cách nuôi dạy con quyết định phần lớn việc hình thành nhân...