Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 00:59 AM (GMT+7)

4 cô gái trẻ đẹp bị lừa vào quán bar tiếp khách, bán dâm

authorĐan Anh Thứ Tư, ngày 03/10/2018 15:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tin vào lời hứa việc nhẹ, lương cao, 4 cô gái đã bị lừa sang Malaysia làm tiếp viên quán bar và bán dâm.

   

 4 co gai tre dep bi lua vao quan bar tiep khach, ban dam hinh anh 1

Bị cáo Đặng Thị Nhỡ bị tòa tuyên phạt 10 năm tù giam

Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án mua bán người đối với bị cáo Đặng Thị Nhỡ (35 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất, Kiên Giang).

Theo cáo trạng, Nhỡ xuất cảnh ra nước ngoài làm tiếp viên cho một quán bar ở Malaysia. Chủ quán thỏa thuận với Nhỡ tìm cách dụ dỗ các cô gái Việt Nam sang Malaysia làm tiếp viên, nếu thành công thì Nhỡ sẽ được hưởng 100 USD/vụ.

Ngoài ra, chủ quán sẽ ứng trước toàn bộ chi phí đi lại cho Nhỡ, số tiền này sẽ trừ dần khi các cô gái bị lừa có thu nhập.

Do hám lợi, Nhỡ thông qua Đinh Thị Thu Hồng (ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) để nhờ tìm các cô gái trẻ đẹp đưa ra nước ngoài lao động với lời hứa công việc nhẹ, mức thu nhập cao.

Từ tháng 9/2009 đến tháng 10/2009, Nhỡ và Hồng đã lừa 4 cô gái đưa đưa sang Malaysia để ép làm tiếp viên quán bar và bán dâm. Qua đó, hưởng lợi bất chính số tiền 400 USD. Khi về đến Việt Nam, các bị hại làm đơn tố cáo hành vi của Nhỡ và Hồng. Sau khi phạm tội Nhỡ đã bỏ trốn và bị truy nã, đến ngày 8/4/2018 thì bị bắt.

Tại phiên tòa, bị cáo Nhỡ thừa nhận hành vi phạm tội và mong tòa giảm nhẹ hình phạt. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt 10 năm tù giam đối với Nhỡ.

Trước đó, ngày 21/6/2011 TAND Tối cao tại TP.HCM (nay TAND Cấp Cao) đã tuyên phạt Đinh Thị Thu Hồng mức án 9 năm tù giam về tội mua bán người và đối tượng đã chấp hành xong hình phạt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là con trai duy nhất trong gia đình, tuy nhiên Lường Văn Hùng sớm...
Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Cung Việt - Xô) đang được...
Nhặt được 2 cọc tiền “khủng”, nhân viên tiếp thị có hành động đẹp;...