Thứ Ba, ngày 28/01/2020 22:49 PM (GMT+7)

Bắt Trưởng phòng điều dưỡng BV Nhi Nam Định cùng 4 nhân viên dưới quyền

authorĐức Sơn Thứ Hai, ngày 09/12/2019 21:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan công an vừa bắt giữ bà Trần Thị Huyền để tiếp tục điều tra vụ án liên quan đến việc ăn bớt thuốc, vật tư y tế của người bệnh.

   

 bat truong phong dieu duong bv nhi nam dinh cung 4 nhan vien duoi quyen hinh anh 1

Bệnh viện Nhi Nam Định nơi 5 bị can làm việc

Tối 9/12, trao đổi với PV, một cán bộ Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố, bắt giữ bà Trần Thị Huyền (44 tuổi, Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Nhi Nam Định) để điều tra, làm rõ về hành vi Lạm dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Theo vị cán bộ này, chiều cùng ngày, Công an tỉnh Nam Định đã thực hiện lệnh bắt tạm giam bà Huyền đồng thời thực hiện lệnh khám xét nơi làm việc của người này. Bà Huyền được xác định liên quan đến vụ án bớt xén thuốc của người bệnh mà Công an tỉnh Nam Định đang điều tra.

Trước đó, Công an tỉnh Nam Định đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Trần Thế Tiến (31 tuổi, Điều dưỡng trưởng Khoa hô hấp) và Đặng Thị Liên (38 tuổi, Điều dưỡng viên Khoa hô hấp).

Công an tỉnh Nam Định cũng thực hiện biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 điều dưỡng viên khoa hô hấp là Nguyễn Thị Thanh Thủy (35 tuổi) và Bùi Thị Huế (32 tuổi), cả 4 đối tượng nói trên đều là nhân viên dưới quyền của Trần Thị Huyền.

Qua điều tra, Công an tỉnh Nam Định xác định 5 đối tượng nói trên đã có hành vi bớt xén thuốc, vật tư y tế của người bệnh để tuồn ra ngoài bán hòng trục lợi.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giá vé đi xe điện là 90.000 đồng/người, đi thuyền 200.000...
Trong ngày mồng 3 Tết, toàn quốc xảy ra 33 vụ tai nạn giao thông...
Hai cha con người Trung Quốc nhiễm virus Corona đang điều trị tại...