Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 23:28 PM (GMT+7)

Bị 2 cô gái tố đụng chạm vào vùng nhạy cảm, người đàn ông bị dân vây đánh

authorĐức Sơn Thứ Tư, ngày 10/07/2019 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi nghe tiếng hét của hai cô gái, một số người dân trong khu tập thể đã giữ người đàn ông lại, số khác trong lúc kích động đã vây đánh người này.

   

 bi 2 co gai to dung cham vao vung nhay cam, nguoi dan ong bi dan vay danh hinh anh 1

Người đàn ông đi xe máy có hành vi đụng chạm cơ thể bị người dân giữ lại.

Ngày 10/7, một lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận trình báo của một cô gái về việc bị một người đàn ông có hành vi đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm.

“Hai cô gái một người 17 tuổi và một người 20 tuổi trình báo, khi đang đi qua khu ngõ trong khu tập thể thì bị người đàn ông này đụng chạm vào cơ thể. Còn người đàn ông trên khai, đang đi xe máy qua thì bị trượt ngã nên giơ tay thì vồ trúng vào người cô gái”, vị lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai thông tin.

Theo lãnh đạo này, ngay trong đêm tiếp nhận trình báo, sau khi lập hồ sơ vụ việc, cơ quan công an đã cho hai cô gái về nhà. Hiện, người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ đang bị tạm giữ tại cơ quan công an phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, đêm 9/7,trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài đăng có nội dung hai cô gái đi trong khu tập thể phường Quỳnh Mai thì bị một đối tượng đi xe máy “đụng chạm vào vùng nhạy cảm”.

Sau khi nghe tiếng hét của hai cô gái, một số người dân trong khu tập thể đã giữ người đàn ông lại, số khác trong lúc kích động đã vây đánh người này.

Hiện. vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 20/10, bên trong công trình thi công dự án Empire City thuộc...
Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá, đã lao một nhà dân tại ấp Bàu...
Nghi phạm liên tục co giật, trào bọt mép và đã tử vong tại bệnh...