Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:23 PM (GMT+7)

Bị bạn trai tiếp viên karaoke giết vì kì kèo tiền “bo”

authorK.Phong Thứ Hai, ngày 14/03/2016 14:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi tính tiền vị khách này lại không bo “thỏa đáng” lại còn ra tay tát tiếp viên karaoke khiến những người này không dám về. Biết tin, bạn trai của một tiếp viên đến nơi rồi xảy ra đánh nhau khiến người khách này tử vong.

   

 bi ban trai tiep vien karaoke giet vi ki keo tien “bo” hinh anh 1

Bị cáo Bảo tại phiên tòa ngày 14.3.

Ngày 14.3 TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Bùi Quốc Bảo (SN 1990, ngụ Quảng Ngãi) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 21h30 ngày 2.7.014, Huỳnh Trần Việt Cường cùng bạn tới quán karaoke tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân để giải trí. Tại đây cả ba gọi thêm 3 tiếp viên nữ đến hát cùng. Nhưng sau khi hát xong, tính tiền thì Cường có mâu thuẫn với tiếp viên Tươi và Thắm.  Bực tức, Cường ra tay tát Tươi nhưng rồi được mọi người can ngăn mới chịu dừng lại. Sau khi bị đánh các nữ tiếp viên được khuyên tạm lánh đi chỗ khác, khoan về tránh bị nhóm Cường đánh.

Lúc này bạn trai của Thắm là Bảo có gọi điện và biết chuyện. Sau đó Bảo có về nhà mang theo một con dao với quán karaoke, nơi bạn gái mình làm việc. Tới nơi, Bảo và Cường xảy ra cự cãi lớn dẫn đến đánh nhau. Cường bị Bảo dùng một chiếc xẻng đánh vào đầu khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi gây án Bảo trốn khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin Cường chết Bảo đã trở về và tới cơ quan chức năng đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa, đại diện VKS đã đề nghị mức án chung thân đối với hành vi phạm tội của Bảo. Tuy nhiên, luật sự của bị cáo đã đưa ra tình tiết rằng Bảo đã đầu thú, thành khẩn khai báo. Trước đó gia đình Bảo đã bồi thường số tiền là 180 triệu đồng cho gia đình bị hại. Đại diện gia đình bị hại cũng có lời xin giảm nhẹ án cho Bảo và không đòi bồi thường gì thêm. Xét thấy những tình tiết trên đáng để giảm nhẹ hình phạt cho bảo, HĐXX đã tuyên phạt Bảo mức án 20 năm tù về tội “Giết người”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đào bới lớp đất cát, người phụ nữ cùng gia đình tá hỏa phát hiện...
Giàn giáo xây dựng siêu thị đổ sập xuống đè vào nhóm công nhân đang...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...