Thứ Hai, ngày 20/01/2020 22:43 PM (GMT+7)

Bí mật trong chiếc hộp đá hoa cương bị đồn thổi chứa xác trẻ sơ sinh

authorĐông Thịnh Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 22:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, hàng trăm người hiếu kỳ ùn ùn kéo đến con hẻm trên đường Lê Đình Cẩn (quận Bình Tân, TP.HCM) để xem rồi bàn tán đó là “xác trẻ sơ sinh”.

   

 bi mat trong chiec hop da hoa cuong bi don thoi chua xac tre so sinh hinh anh 1

Hàng trăm người hiếu kỳ vây kín cả con hẻm để xem vụ việc

Trưa 13/12, trong lúc nhặt ve chai ở khu vực bãi rác trong hẻm 242 Lê Đình Cẩn (phường Tân Tạo, quận Bình Tân), một người đàn ông phát hiện chiếc hộp hình chữ nhật làm bằng đá hoa cương và được chôn cẩn thận dưới đất. Người này sau đó thông báo với một số người dân địa phương rồi bỏ đi.

Đến chiều tối cùng ngày, hay tin, nhiều người kéo đến khu vực bãi rác xem rồi đồn thổi bên trong chiếc hộp đá hoa cương chứa “xác thai nhi”.

Một số người còn chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội với nội dung là “Đang có biến… vừa phát hiện xác trẻ sơ sinh bỏ trong quan tài đá”.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Trong khi lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường thì hàng trăm người hiếu kỳ lại ùn ùn kéo đến xem gây mất an ninh trật tự ở khu vực.

Lực lượng bảo vệ dân phố phải liên tục nhắc nhở, yêu cầu những người hiếu kỳ đi nơi khác nhưng nhiều người vẫn bỏ ngoài tai.

 bi mat trong chiec hop da hoa cuong bi don thoi chua xac tre so sinh hinh anh 2

Bên trong chiếc hộp đá được xác định là chứa xác một chú chó

Đến 20 giờ cùng ngày, chiếc hộp làm bằng đá hoa cương này được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa. Qua kiểm tra, lực lượng chức xác định bên trong không phải xác người mà là xác một chú chó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi sát hại nạn nhân dã man, nam thanh niên mang một phần thi...
Nổ súng kinh hoàng, 2 người chết, 5 người bị thương ở Lạng Sơn; Gia...
Sau khi sát hại ông Dân, Chuyện đã đuổi chém bà Mý khiến nạn nhân...