Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 13:07 PM (GMT+7)

Bí thư Thành ủy TP.HCM nói gì sau khi “hiệp sĩ” bị đâm chết?

authorDương Thanh Thứ Hai, ngày 14/05/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nghi can liên quan đến vụ án 2 “hiệp sĩ” bị đâm chết, 3 “hiệp sĩ” bị đâm trọng thương khi truy bắt trộm đã bị cảnh sát tạm giữ.

   

 bi thu thanh uy tp.hcm noi gi sau khi “hiep si” bi dam chet? hinh anh 1

Ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM thăm hỏi sức khỏe, động viên các “hiệp sĩ”

Chiều 14.5, Bí thư Thành ủy TP.HCM – Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn công tác Thành ủy đến Bệnh viện Thống Nhất nơi 2 “hiệp sĩ” Đinh Phú Quý (22 tuổi) và Nguyễn Đức Huy (22 tuổi) đang điều trị và đến Bệnh viện Nhân dân 115-nơi “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng đang điều trị để thăm hỏi sức khỏe, động viên các “hiệp sĩ” và gia đình.

Trong quá trình thăm hỏi các “hiệp sĩ” Bí thư Thành ủy thông báo với các “hiệp sĩ” là cơ quan công an đã tạm giữ một nghi can liên quan đến vụ án và đang khẩn trương truy bắt các đối tượng còn lại.

Ông Nhân đánh giá rất cao tinh thần đấu tranh chống tội phạm của các “hiệp sĩ” đồng thời yêu cầu các bệnh viện tập trung chữa trị các “hiệp sĩ” tốt nhất để các anh mau bình phục, ổn định sức khỏe.

 bi thu thanh uy tp.hcm noi gi sau khi “hiep si” bi dam chet? hinh anh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án khiến 2 “hiệp sĩ” bị băng trộm đâm tử vong

Trước đó, vào tối 13.8, nhóm “hiệp sĩ” Tân Bình phát hiện nhóm đối tượng đang bẻ khóa xe SH dựng trên vỉa hè đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3) nên ập đến khống chế. Trong quá trình vây bắt, nhóm trộm đã dùng dao tấn công lại nhóm “hiệp sĩ” khiến anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Trần Hoàng Nam (29 tuổi, quê Đồng Nai) tử vong, 3 “hiệp sĩ” khác trong nhóm cũng bị đâm trọng thương.

Tại buổi tiếp xúc cử tri ở huyện Bình Chánh vào sáng 14.5, thiếu tướng Ngô Minh Châu (Phó giám đốc Công an thành phố, thành viên tổ đại biểu Quốc hội) báo cáo với người dân tiến trình điều tra vụ án.

 bi thu thanh uy tp.hcm noi gi sau khi “hiep si” bi dam chet? hinh anh 3

Trong chiều nay, nhiều đơn vị cũng tìm đến để thăm hỏi, động viên các “hiệp sĩ” bị thương.

“Theo các mũi trinh sát báo cáo, hiện đã tìm ra một số dấu hiệu của các nghi can. Thiếu tướng Phan Anh Minh (Phó giám đốc Công an thành phố - Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra) đang quyết liệt chỉ đạo điều tra vụ án”, ông Châu cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Cung Việt - Xô) đang được...
Nghe người bán vé số hô “bắt cóc trẻ em”, Điền chạy lại cự cãi với...
Một phụ nữ tử vong gần bìa rừng ở huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận...