Thứ Năm, ngày 17/01/2019 15:52 PM (GMT+7)

Bị tóm gọn khi trộm xe 20 triệu, dùng 50 triệu “xin tha”

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 03/07/2017 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị các hiệp sĩ tóm gọn do trộm chiếc xe trị giá khoảng 20 triệu đồng, kẻ gian đã xin tha với số tiền 50 triệu đồng.

   

 bi tom gon khi trom xe 20 trieu, dung 50 trieu “xin tha” hinh anh 1

Tên trộm (áo tím) đã đề dùng 50 triệu đồng để xin các hiệp sĩ thả ra

Ngày 3/7, Công an phường Hiệp Thành (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Viết Hải (SN 1986, quê Nghệ An; tạm trú tại phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) về hành vi trộm xe.

Trước đó, vào lúc 13h20 cùng ngày, đội hiệp sĩ Bình Dương gồm anh Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Công Nguyên, Trần Phước Lộc, Đoàn Tấn Thông và Nguyễn Minh Tài đang tuần tra trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một), thì nhận được điện thoại báo mất xe của anh Nguyễn Xuân Hòa (SN 1997, quê Bình Định) là một chiếc xe Sirius màu đỏ đen trị giá khoảng 20 triệu đồng, biển số 77C1 - 421.xx.

Ngay lập tức, anh Hải huy động lực lượng chốt chặn ở các tuyến đường và tổ chức truy đuổi. Khi đến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn thì phát hiện một đối tượng chạy chiếc xe Sirius đỏ đen đúng biển số mà bị hại cung cấp. Lúc này, các hiệp sĩ đã tổ chức truy đuổi.

Cuộc rượt đổi kéo dài tới Khu Công nghiệp Đại Đăng (thuộc Phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một) thì các hiệp sĩ ép được xe của kẻ gian và tóm gọn chúng, giao cho Công an Phường Hiệp Thành. Trên đường về trụ sở công an, tên trộm liên tục xin tha và xin được điện thoại về nhà để kêu người nhà mang 50 triệu đồng đến gửi các hiệp sĩ, nhưng các hiệp sĩ cương quyết từ chối.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giữa cái nắng như đổ lửa, công an phát hiện thanh niên xăm trổ khắp...
Sau khi tổ công tác Y3 - 141 phát hiệu lệnh dừng xe, người đàn ông...
Sốc với lý lịch, lời khai của tài xế “nghiện” lái container; Cô gái...