Thứ Ba, ngày 15/10/2019 10:56 AM (GMT+7)

Bố mẹ khóc nghẹn phát hiện thi thể 2 con trai dưới ao

authorNgân Khánh Thứ Tư, ngày 21/08/2019 08:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng bạn trèo lên cây ổi hái quả, hai anh em ruột trong một gia đình không may ngã xuống ao đuối nước tử vong.

   

 bo me khoc nghen phat hien thi the 2 con trai duoi ao hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Sáng ngày 21/8, thông tin từ ông Cầm Bá Kinh, Chủ tịch UBND xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai cháu bé tử vong.

2 nạn nhân tử vong là anh em ruột gồm Sầm Minh H. (6 tuổi) và Sầm Hoàng H. (3 tuổi), trú tại bản Thắm 2, xã Châu Thuận.

Theo đó, khoảng 16h chiều ngày 20/8, hai anh em H. và H. cùng với một người bạn đi chơi rồi ghé vào cây ổi bên cạnh ao cá nhà hàng xóm hái quả ăn. Trong lúc trèo cây ổi, hai cháu H. và H. không may bị sẩy chân rơi xuống ao nước.

Do thời điểm xảy ra sự việc không ai phát hiện, đến khoảng 1 tiếng sau, khi thấy thi thể 2 anh em nổi lên thì bạn đi cùng mới chạy về báo cho gia đình.

Ngay sau đó, người dân đưa hai nạn nhân lên bờ, tuy nhiên hai cháu bé đã tử vong. Phát hiện sự việc, cả bố và mẹ hai nạn nhân đến tại hiện trường nhưng khóc nghẹn khi thấy hai con đã tử vong.

Theo ông Kinh, gia đình hai cháu bé thuộc diện khó khăn, bố mẹ làm nghề nông, chính quyền xã đang kêu gọi sự ủng hộ để lo hậu sự cho các cháu. Hiện thi thể 2 đứa trẻ đã được người thân tổ chức an táng theo phong tục của địa phương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Linh dùng kéo y tế khống chế nữ điều dưỡng, đòi được gặp gia đình.
Cơ quan công an bước đầu xác định nguyên nhân Đỗ Văn Đạt cầm dao...
Một nam nhân viên bảo vệ của Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ...