Thứ Tư, ngày 18/07/2018 02:34 AM (GMT+7)

Cả nhà bị truy sát sau cuộc điện thoại của người tự xưng “Hai bốn xã”

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi nhận điện thoại đe dọa “chém chết cả nhà” của một người tự xưng là “Hai bốn xã”, những người trong gia đình ông Vũ bị nhóm giang hồ dùng mã tấu chém tới tấp.

   

 ca nha bi truy sat sau cuoc dien thoai cua nguoi tu xung “hai bon xa” hinh anh 1

Ông Vũ cùng những người cháu hiện không dám về nhà do sợ bị nhóm giang hồ tiếp tục tìm đến “xử”

Ngày 5.5, Công an quận Tân Phú, TP.HCM vẫn đang điều tra vụ nhóm gần 10 thanh niên xông vào đập phá đồ đạc, chém bị thương 4 người trong gia đình ông Nguyễn Cao Vũ (45 tuổi) trên đường Hoàng Ngọc Phách, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

Trước đó vào khuya 2.5, một nhóm người lạ mặt chạy xe máy đến đập phá cửa kính, đồ đạc nhà ông Vũ. Thấy nhóm người đập phá nhà,  anh Tuấn Anh (24 tuổi, cháu ông Vũ) chạy ra kiểm tra thì bị nhóm này đánh tới tấp trước khi bỏ đi.

Nghe ở nhà bị đập phá, ông Vũ đang đi công việc bên ngoài vội trở về và trình báo vụ việc cho công an phường.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Phú Thọ Hòa có mặt lấy lời khai những người liên quan để lập hồ sơ điều tra.

Khi lực lượng công an phường vừa rút đi chưa được bao lâu thì nhóm côn đồ gần 10 cầm theo nhiều hung khí gậy gộc xông vào nhà ông Vũ tấn công lần 2 khiến ông Vũ và 3 người cháu bị thương.

Khi thấy nhiều người dân chạy đến nhóm này nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Ông Vũ cùng 3 người cháu được đưa đi viện cấp cứu trong tình trạng bị đứt gân tay, thương ở đầu, chân…

“Tôi và những người cháu đang thu dọn các mảnh vỡ, dọn dẹp nhà cửa thì nhóm gần 10 thanh niên bịt khẩu trang kín mặt cầm mã tấu, gậy xông vào đánh chém tới tấp. Tôi cố chạy lên lầu 1 nhưng nhóm này vẫn đuổi theo đánh, chém”, ông Vũ kể.

Ông Vũ cho biết từ trước đến nay ông không mâu thuẫn, xích mích với bất kỳ ai.

Cũng theo ông Vũ, nguyên nhân vụ truy sát có thể là do ông vừa mở tiệm kinh doanh game bắn cá ở phường gây ảnh hưởng đến người khác. Ngày 1.5, ông Vũ có nhận được 3 số điện thoại lạ của một người tự xưng là “Hai bốn xã” đe dọa sẽ chém chết cả nhà ông.

Vụ việc đã được trình báo công an địa phương để điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã có những thông tin liên quan đến sự...
4 ô tô đâm liên hoàn vào nhau trên cầu Vĩnh Tuy khiến giao thông ùn...
Theo 2 du khách người Pháp, sau khi kết thúc hành trình tham quan...