Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 12:49 PM (GMT+7)

Cầm kéo uy hiếp em gái vợ để truy tìm vợ

authorXuân Lực Thứ Ba, ngày 07/03/2017 18:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do có mâu thuẫn với vợ, Tuấn cầm kéo chĩa vào người chị M.A rồi lớn tiếng yêu cầu em gái vợ tiết lộ nơi ở của vợ mình.

   

 cam keo uy hiep em gai vo de truy tim vo hinh anh 1

Đối tượng  Tuấn tại cơ quan điều tra.

Ngày 7.3, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Minh Tuấn (SN 1975, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h ngày 17.2, do có mâu thuẫn với vợ nên Tuấn tìm tới cửa hàng của chị N.T.M.A (SN 1973, em gái vợ, ở tập thể Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội) với mục đích tìm vợ.

Khi đi, Tuấn có mang theo 1 nửa chiếc kéo dài khoảng 20cm, phần chuôi kéo được lồng trong ống tuýp bằng kim loại dài khoảng 30cm.

Tới nơi, Tuấn cầm kéo chĩa vào người chị M.A rồi lớn tiếng yêu cầu em gái vợ tiết lộ nơi ở của vợ. Chị M.A nói không biết thì Tuấn đập mạnh tay xuống quầy bar trong cửa hàng để dọa nạt.

Nhìn thấy chiếc điện thoại di động Nokia 105 của em gái vợ để trên mặt quầy bán hàng, Tuấn lấy chiếc điện thoại cất vào túi rồi bỏ đi. Trong một lần đến ăn cơm tại khu vực phố Trương Định (quận Hoàng Mai, Hà Nội) do thiếu tiền thanh toán, Tuấn đã “cắm” lại quán cơm chiếc điện thoại của em vợ.

Ngày 2.3 vừa qua, cơ quan điều tra đã mời được Tuấn về trụ sở để làm việc. Tuấn đã khai nhận hành vi cướp tài sản của em vợ. Ngoài ra, quá trình kiểm tra, cơ quan công an còn phát hiện trong người Tuấn có tàng trữ ma túy, dạng metaphenon.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng vừa thông tin liên quan danh tính lái xe gây tai...
Gần 100 nam nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa trong quán bar...
Hàng trăm gốc đào trị giá hơn nửa tỉ bị phá hoại trong đêm, thông...