Thứ Tư, ngày 23/01/2019 21:18 PM (GMT+7)

Chìm ghe trên hồ thủy điện, 2 vợ chồng mất tích

authorQuang Hải Thứ Năm, ngày 28/01/2016 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi còn cách bờ khoảng 50m thì ghe bị tràn nước và chìm 1 đầu. Do ghe chở theo rất nhiều cây đót nên chìm ngay sau đó, kéo theo cả 4 người trên ghe.

   

Chiều 28.1, thông tin từ UBND xã Ninh Phụng (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chìm ghe trong hồ chứa thủy điện khiến anh Nguyễn Như Hùng (41 tuổi) và vợ chị Nguyễn Thị Nga (38 tuổi, vợ anh Hùng, cùng trú xã Ninh Phụng) mất tích.

 chim ghe tren ho thuy dien, 2 vo chong mat tich hinh anh 1

Tìm kiếm nạn nhân vụ chìm ghe

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 26.1, anh Hùng cùng anh Nguyễn Như Tân (em anh Hùng) và anh Phạm Thành Hải đi hái đót ở vùng núi quanh hồ chứa Thủy điện Ea Krông Rou (thuộc địa phận xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa) chạy ghe về.

Khi còn cách bờ khoảng 50m thì ghe bị tràn nước và chìm 1 đầu. Do ghe chở theo rất nhiều cây đót nên chìm ngay sau đó, kéo theo cả 4 người trên ghe.

Sau một hồi vật lộn trong hồ, anh Tân và anh Thành bơi được vào bờ, nhưng khi nhìn lại không thấy vợ chồng anh Hùng.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng, gia đình và người dân xung quanh đã nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa phát hiện được tung tích vợ chồng anh Hùng.

Được biết dưới lòng hồ tại khu vực này có nhiều cọc gỗ, nước sâu, lạnh và chảy xiết nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp khó khăn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhân chứng thoát chết trong vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 5 đã...
Tại cơ quan điều tra, Kít khai nhận thời gian gần đây hai vợ chồng...
“Thật sự khi thấy hình ảnh anh Hải đeo một chiếc nhẫn vẽ hình trái...