Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 09:26 AM (GMT+7)

Con gái 15 tuổi bỏ nhà đi, mẹ cầu cứu MXH và sự thật bất ngờ

authorĐức Sơn Thứ Ba, ngày 11/12/2018 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi con gái bỏ nhà đi gần 1 tháng không liên lạc về gia đình, người mẹ đơn thân đã làm đơn trình báo đến chính quyền địa phương đồng thời lên mạng xã hội (MXH) cầu cứu.

   

 con gai 15 tuoi bo nha di, me cau cuu mxh va su that bat ngo hinh anh 1

Nữ sinh Q. và anh H., người bị mẹ cháu Q. tố cáo đã dụ dỗ con gái mình bỏ nhà đi.

Ngày 11/12, trao đổi với PV, ông Hoàng Tất Thắng, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết, chính quyền địa phương đã nhận được thông tin về vụ việc, đồng thời phối hợp với Công an huyện Hưng Hà vào cuộc xử lý, đưa cháu N.T.N.Q (15 tuổi, trú tại xã Minh Hòa) trở về với gia đình vào chiều qua (10/12).

“Chúng tôi đã cử tổ công tác của xã lên đón cháu bé về với gia đình vào chiều hôm qua. Chiều nay chúng tôi sẽ có cuộc họp bàn về việc cháu bé nhà bỏ đi, cắt cử thành viên Hội phụ nữ xuống làm công tác tư tưởng với cháu và gia đình”, ông Thắng cho hay.

Trước đó, trên MXH Facebook xuất hiện bài đăng của một người phụ nữ tên P. có nội dung cầu cứu cộng đồng mạng giúp tìm con gái 15 tuổi đã bỏ nhà đi nhiều ngày. Đồng thời, trong bài viết có kèm những hình ảnh tình tứ được cho là của cháu Q. với một người đàn ông tên H. (SN 1979) để mọi người nhận diện.

 con gai 15 tuoi bo nha di, me cau cuu mxh va su that bat ngo hinh anh 2

Những tin nhắn được xác định là trêu đùa giữa H. và Q.

Chị P. cũng cho hay, chị nghi ngờ anh H. đã dụ dỗ con gái mình bỏ nhà đi làm nhân viên rót bia, bấm bài tại một quán karaoke trên địa bàn TP.Hà Nội.

Vào cuộc điều tra, xác minh, Công an huyện Hưng Hà đã tìm thấy nữ sinh Q. đang làm việc tại một quán ăn ở TP.Hà Nội. Liên quan đến vấn đề này, một lãnh đạo Công an huyện Hưng Hà cho biết, những gì chị P. đăng tải trên MXH là hoàn toàn không chính xác, gây phức tạp tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Sau khi được đưa về trụ sở công an, Q. tường trình lại toàn bộ sự việc, trong đó lý do nữ sinh bỏ nhà đi vì 2 mẹ con có xích mích với nhau, mẹ Q. có nói nặng lời nên cháu mới bỏ đi làm. Sự việc đơn giản như vậy, không hề có chuyện mất tích hay bị dụ dỗ, ép buộc như mẹ Q. chia sẻ.

Còn về phần mình Q. thừa nhận, có yêu một thanh niên khác chứ không phải anh H. Sau khi làm việc, công an xác định những tin nhắn của anh H. và Q. chỉ là trêu đùa chứ hai bên không có tình cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 4 ngày kể từ khi phát đi thông báo tìm chủ nhân, đã có người...
Xuất hiện chủ nhân của số tiền trào ra từ khe ATM ở Thừa Thiên Huế;...
Trăng hồng - một hiện tượng thiên văn học kỳ thú được được giới yêu...