Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 00:52 AM (GMT+7)

Con gái bị một phụ nữ quen trên mạng đưa đi làm quán karaoke, mẹ cầu cứu lúc nửa đêm

author Đông Thịnh Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 15:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Biết con gái được người phụ nữ quen trên mạng đưa đi làm nhà hàng karaoke và đang trên tàu từ Khánh Hòa ra Đà Nẵng, người mẹ hốt hoảng gọi điện nhờ trưởng tàu giúp đỡ.

   

 con gai bi mot phu nu quen tren mang dua di lam quan karaoke, me cau cuu luc nua dem hinh anh 1

Tổ tàu sau khi nhận điện thoại của chị K đã kiểm tra, đưa hai bé gái sang phòng khác (ảnh minh họa)

Đêm 21/6, tổ tàu SE28 nhận được cuộc gọi điện của chị Đ.T.K . (ngụ TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Theo biên bản làm việc, chị K gọi điện cho trưởng tàu nhờ can thiệp, giúp đỡ con gái chị là cháu N.T.H.H. (15 tuổi) đang đi trên tàu SE28 từ Nha Trang ra Đà Nẵng.

Theo trình bày của chị K, con gái chị quen biết với một người phụ nữ tên M trên mạng xã hội và được người này mua vé tàu từ Nha Trang ra Huế để làm nhà hàng karaoke với thu nhập cao. Chị K nhờ tổ tàu giữ cháu H và một cháu khác tên T.T.T.N. (15 tuổi, bạn H) lại, không cho đi cùng với nhóm người phụ nữ. Gia đình hai cháu sẽ tức tốc ra Đà Nẵng đón về.

Ngay khi nhận được thông tin hỗ trợ, tổ tàu SE28 kiểm tra phần mềm soát vé và phát hiện có tên hai hành khách trên tàu. Cùng đi với H và N còn có 4 người phụ nữ khác.

Khi tổ tàu hỏi thì H và N nói có quen bà M trên mạng. Bà M thì cho biết đưa hai bé gái ra Huế làm việc cho nhà hàng karaoke với thu nhập cao.

Hai cháu H và N cho biết khi lên tàu mới gọi điện về báo gia đình. Biết tin gia đình không đồng ý nên hai cháu lo sợ, xin bà M quay về nhưng người phụ nữ này không chấp nhận.

Tổ tàu sau đó đã đưa hai bé gái sang một phòng khác cách ly với nhóm người phụ nữ đi cùng sau đó xuống ga Đà Nẵng chờ người nhà tới đón. Riêng những nữ hành khách đi cùng với hai bé gái được giao cho Công an Đà Nẵng.

Hiện, vụ việc đang được công an làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ đại úy công an chửi bới, dọa nạt nhân viên Vietnam Airlines; Bị...
Nam thanh niên sử dụng Facebook ảo rồi đăng trạng thái: “Ai muốn...
Ghen tuông vì thấy người yêu hay nói chuyện với người khác, bị cáo...