Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 07:43 AM (GMT+7)

CSGT dùng mô tô đặc chủng truy bắt đối tượng trộm xe

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 27/10/2016 18:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhận tin báo của người dân về việc vừa bị một thanh niên lấy trộm xe máy và đang trên đường tẩu thoát, các chiến sĩ CSGT đã dùng mô tô đặc chủng truy đuổi.

   

 csgt dung mo to dac chung truy bat doi tuong trom xe hinh anh 1

Khi vừa bị CSGT kiểm tra, Tín đã thừa nhận chiếc xe mình đang điều khiển là vừa trộm được

Chiều 27.10, Công an phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM đã bàn giao nghi can Trần Trung Tín (32 tuổi, quê Bình Phước) cho cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào sáng nay, các chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Phú Lâm (Phòng CSGT đường bộ- đường sắt PC67, Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ điều tiết giao thông trên Quốc lộ 1 (đoạn qua phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân), thì nhận được tin trình báo của người dân vừa bị một thanh niên lấy trộm xe máy, đối tượng đang trên đường tẩu thoát.

Ngay sau đó, một số chiến sĩ đã lên xe mô tô đặc chủng đuổi theo hướng tẩu thoát của đối tượng, đồng thời thông qua bộ đàm với tổ CSGT đang làm nhiệm vụ phía trước tổ chức đón lỏng.

Từ tin trình báo nhận dạng đối tượng và biển số xe máy bị mất, tại giao lộ Quốc lộ 1 – Lê Trọng Tấn (quận Bình Tân), các chiến sĩ CSGT đã phát hiện một thanh niên chạy xe máy đúng như biển số xe của "khổ chủ" vừa trình báo, nên yêu cầu người này dừng xe để kiểm tra.

Ngay khi bị CSGT kiểm tra, thanh niên đã thừa nhận chiếc xe mình đang điều khiển là vừa trộm được và đang trên đường tẩu thoát.

Ngay sau đó đối tượng được đưa về trụ sở công an để làm rõ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng thừa nhận hành vi của mình và khai là Trần Trung Tín. Khám xét trong người Tín, công an phát hiện nhiều dụng cụ phá khóa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Mở cửa phòng vào kiểm tra, nhân viên khách sạn tá hỏa khi phát hiện...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...