Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 05:35 AM (GMT+7)

Cuộc đời éo le của nữ “cẩu tặc” bị đánh, treo chó lên cổ

authorXuân Lực Thứ Ba, ngày 18/10/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị bắt quả tang khi trộm chó, người phụ nữ 3 con khai rằng, vì thiếu tiền nuôi con nên đi ăn trộm.

   

 cuoc doi eo le cua nu “cau tac” bi danh, treo cho len co hinh anh 1

Nữ nghi phạm trộm chó bị người dân treo con chó chết lên cổ trước đám đông

Ngày 18.10, ông Bùi Văn Quảng, Trưởng Công an xã Hưng Thái (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) cho biết, cơ quan điều tra đã cho đối tượng Trần Thị Luyến (39 tuổi, ở huyện Ninh Giang, Hải Dương) tại ngoại trở về địa phương chăm sóc con nhỏ.

Trước đó, sáng 14.10, Luyến cùng một đối tượng nam đi bắt trộm chó tại địa bàn xã Văn Giang (huyện Ninh Giang) thì bị người dân bắt quả tang. Đối tượng nam tẩu thoát, còn Luyến bị người dân địa phương bắt giữ cùng tang vật là một con chó.

Nhận được thông tin, Công an xã Văn Giang đã tới dẫn giải Luyến về trụ sở. Tuy nhiên, một số người dân bức xúc trước việc mất chó nên kéo nữ nghi phạm xuống đường đánh đập, treo chó lên cổ.

“Thời gian vừa qua tại địa phương mất hơn chục con chó vào loại to khiến người dân địa phương rất bức xúc. Vì vậy, sau khi nhận thông tin bắt được đối tượng trộm chó, chúng tôi phải đến xử lý ngay, vì nếu không đến kịp để xảy ra án mạng sẽ rất phiền phức”, ông Nguyễn Quang Quân, Trưởng Công an xã Văn Giang cho biết.

Theo ông Quân, Luyến là đối tượng trộm chó chuyên nghiệp, mới bị Công an Thái Bình xử lý hành chính về hành vi trộm chó. Tại trụ sở công an xã Văn Giang, cán bộ công an tra hỏi về danh tính đối tượng đi bắt trộm chó cùng đã bỏ trốn nhưng Luyến nhất quyết không khai.

Ông Quân cho biết, Luyến chỉ khai với công an, lý do đi bắt trộm chó là vì nghèo túng, cần tiền nuôi con nhỏ.

Trao đổi với PV về nhân thân của Luyến, Trưởng Công an xã Hưng Thái Bùi Văn Quảng cho biết, Luyến là người sinh ra ở địa phương sau đó lấy chồng ở tỉnh Hưng Yên. Tuy nhiên, sau đó Luyến ly hôn với chồng rồi trở về địa phương sinh sống một mình.

Theo ông Quảng, Luyến hiện một mình nuôi 3 con nhỏ, một cháu 6 tuổi, một cháu khoảng 5 tuổi và một cháu bé mới sinh khoảng 6 tháng tuổi. Luyến không có nghề nghiệp và cũng không có công việc gì.

“Ở địa phương, Luyến nằm trong diện tình nghi trộm cắp chó, mèo nhưng chưa bị bắt bao giờ. Vừa qua, Luyến bị Công an Thái Bình xử lý về hành vi trộm cắp chó nhưng do đang nuôi con nhỏ nên được thả về”, ông Quảng nói.

Hiện Công an huyện Ninh Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem bình luận
Người dân khổ vậy? mà huyện xã chẳng có gì cho họ? buồn
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoảng sợ vì bị nhóm sinh viên “phản đòn”, thanh niên chạy trốn...
Liên quan đến vụ án người phụ nữ chết lõa thể trong lu nước ở miền...
Khi đang ngồi ăn tại một quán nhậu trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà...