Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 11:01 AM (GMT+7)

Đà Nẵng: Hai chị em họ bị đuối nước khi chơi gần hồ

authorQuốc Lâm Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 22:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 19.8, tại khu vực hồ điều tiết thuộc khu đô thị Phước Lý, phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), khiến hai chị em họ bị đuối nước.

   

 da nang: hai chi em ho bi duoi nuoc khi choi gan ho hinh anh 1

Người thân cháu bé đau buồn khi nghe tin

Thông tin ban đầu, 2 bé gái tên Trần Ngọc Bảo Trâm, Trần Ngọc Minh Anh (SN 2009, học lớp 2, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) cùng một người anh khi đang chơi gần khu vực hồ điều tiết thì bất ngờ 2 chị em Bảo Trâm và Minh Anh bị rơi xuống hồ. Ngay sau đó, người anh trên bờ liền chạy đi kêu người dân đến cứu.

Một người dân địa phương cho biết, khoảng 17h10, ông nghe được tiếng người dân tri hô có người đuối nước tại hồ điều tiết nên xuống khu vực lòng hồ tìm. “Tôi vừa bơi ra giữa lòng hồ thì thấy thi thể bé gái nổi trên mặt nước nên nhanh chóng đưa bé gái này vào bờ. Lúc lên bờ, cơ thể cháu đã trắng nhợt rồi. Mặc dù tôi cố gắng làm hô hấp nhân tạo để cứu nhưng không thành…” , ông kể lại.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng cũng đã huy động 2 xe cơ động, đèn pha cùng nhiều người nhái, xuồng, lưới ra khắp lòng hồ để vớt thi thể cháu bé còn lại. Tuy nhiên, thi thể cháu Minh Anh vẫn chưa được tìm thấy. Nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm cháu bé.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu bé còn lại. Được biết, Bảo Trâm và Minh Anh là 2 chị em họ hàng. Nhiều năm nay, 2 cô bé sống với bà ngoại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo PCCC TP.HCM cho biết đã có ít nhất 13 người thiệt mạng...