Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 23:12 PM (GMT+7)

Đã xác định số điện thoại thường xuyên nhắn tin dọa “xử” ông Đoàn Ngọc Hải

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 06/09/2017 17:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an đã làm việc với ông Đoàn Ngọc Hải để tiếp nhận các số điện thoại, tin nhắn đe dọa giết ông và cả gia đình.

   

 da xac dinh só diẹn thoại thuong xuyen nhan tin doa “xu” ong doan ngoc hai hinh anh 1

Sau khi công khai số điện thoại cá nhân để người dân phản ánh vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải nhận nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn dọa “xử” cả gia đình

Ngày 6.9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM cho biết lãnh đạo Công an quận đã làm việc và tiếp nhận các số điện thoại, tin nhắn dọa “xử” ông và cả gia đình.

Trong các số điện thoại gọi, nhắn tin dọa “xử” cả gia đình Phó chủ tịch quận 1 có số 00172024728…thường xuyên gọi đe dọa và các cuộc gọi diễn ra vào ban đêm. Theo ông Hải, công an đã ghi nhận vụ việc đồng thời báo cáo lên Công an TP để có phương án xử lý.

“Có 6 cuộc điện thoại dọa giết và 1 tin nhắn dọa “xử” cả gia đình tôi”, ông Hải nói.

“Ngoài việc nhắn tin, đe dọa, 2 ngày trước có hai thanh niên chạy xe máy bám theo tôi về đến trước nhà sau khi tôi rời cuộc họp”, Phó chủ tịch quận 1 cho hay.

Theo ông Hải, sau khi bản thân công bố số điện thoại cá nhân để “dẹp loạn” vỉa hè, ông nhận hơn 3.000 tin nhắn, cuộc gọi của người dân phản ánh tình trạng lấn chiếm vỉa hè. Bên cạnh những tin báo về tình trạng lấn chiếm, những lời động viên ủng hộ, ông Hải còn nhận nhiều cuộc gọi đe dọa đòi sẽ “xử” ông và gia đình.

 da xac dinh só diẹn thoại thuong xuyen nhan tin doa “xu” ong doan ngoc hai hinh anh 2

Ông Hải cho rằng có thể trong khi xử lý vỉa hè đã đụng chạm đến các bãi xe, quán nhậu

“Tôi cũng nói chuyện một cách đàng hoàng cho họ nghe, bất kỳ trường hợp nào vi phạm tôi đều xử lý như nhau, không du di một ai cả. Có thể trong quá trình tôi cùng đoàn liên ngành đi xử lý vỉa hè đã đụng chạm đến quyền lợi quá lớn của các bãi xe, quán nhậu nên họ phản ứng. Nhưng dù chuyện gì xảy ra tôi vẫn kiên quyết xử lý nếu họ làm trái các quy định, kỷ cương”, ông Hải chia sẻ.

Trước đó, ngày 31.8, ông Hải công khai số điện thoại cá nhân của mình để người dân phản ánh về tình trạng lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn quận. Người đứng đầu đoàn kiểm tra liên ngành trật tự đô thị quận 1 cho biết ông rất mong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và giám sát của người dân trong việc lập lại trật tự đô thị của quận trung tâm.

Xem bình luận
Ô, số điện thoại thì có gì mà phải xác định? Xác định người mới căn bản.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...
Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...