Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:55 PM (GMT+7)

Dân sợ hãi, chốt cửa cài then vì giang hồ “xử” con nợ

authorDương Thanh Thứ Hai, ngày 29/08/2016 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân chốt cửa cài then, đứng trong nhà nhìn ra khi thấy nhóm giang hồ hơn 20 người cầm rìu, mã tấu chém tanh bành quán nhậu ở Hóc Môn, TP.HCM.

   

 dan so hai, chot cua cai then vi giang ho “xu” con no hinh anh 1

Quán nhậu bị nhóm giang hồ đập phá tanh bành

Khuya 28.8, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM mới hoàn thành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để truy xét nhóm hơn 20 người cầm mã tấu, rìu vào chém phá quán nhậu trên đường Nguyễn Thị Sóc (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn).

Trước đó, vào chiều cùng ngày, người dân trên đường Nguyễn Thị Sóc một phen kinh hoàng khi thấy nhóm hơn 20 người tay cầm mã tấu, rìu phóng xe trên đường với vẻ mặt dữ tợn, khi đến quán nhậu của chị Thảo, nhóm thanh niên hét lớn rồi cầm hung khí xông vào đập, chém quán nhậu.

Quá hoảng sợ chị Thảo chạy vào nhà chốt cửa bên trong gọi điện công an cầu cứu. Người dân sống xung quanh thấy nhóm thanh niên quá hung dữ nên không dám căn ngăn, ai cũng chạy vào nhà đóng cửa nhìn ra ngoài.

“Tôi vừa dọn hàng để bán thì nhóm người này tới đòi gặp chồng tôi để đòi nợ. Không tìm thấy chồng tôi nên họ chém, phá tanh bành quán. Lúc đó, tôi năn nỉ và nói đang gom tiền để trả nhưng họ vẫn bỏ ngoài tai”, chị Thảo nói.

 dan so hai, chot cua cai then vi giang ho “xu” con no hinh anh 2

Chiếc rìa bị gãy cán bị nhóm giang hồ vứt lại hiện trường

Sau khi chém phá quán nhậu, nhóm người lên xe bỏ đi và không quên buông lời hăm dọa sẽ đến tiếp tục “xử”  nếu không trả tiền.

“Nhìn thấy mấy đứa đó là sợ chết khiếp rồi. Tôi vừa chạy vào nhà đóng cửa nấp vì sợ đánh nhầm mà hai chân cứ run cầm cập. Phía bên quán chị Thảo những người này vừa đập phá, vừa hăm dọa nhưng chúng tôi không ai dám xông ra can ngăn”, anh T. có nhà gần hiện trường kể.

Tại hiện trường, quán nhậu bị đập phá tanh bành, chén, đĩa, hải sản, trứng… nằm la liệt trên sàn nhà. Nhiều chai bia bị đập bể khiến nước chảy khắp nơi.

Theo chị Thảo, hai vợ chồng vừa mở quán nhậu được hơn 1 tháng để mưu sinh. Thời gian gần đây, chồng chị bị một số đối tượng rủ rê chơi đá gà trên mạng dẫn đến thiếu nợ hơn 1 tỷ đồng. Do chưa gom đủ tiền để trả nên bị các đối tượng đến đập phá quán.

Nhận tin báo, công an huyện Hóc Môn đã có mặt lập biên bản vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quan tài một thiếu nữ được người thân đưa tới để trước cổng công an...
Đang ngủ trong phòng trọ cùng con nhỏ 10 tháng tuổi, người phụ nữ...
Một người bạn kể, trước khi tử vong trên cầu, khi đi hát karaoke,...