Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 22:01 PM (GMT+7)

Đạo diễn phim Kong bị đánh ở quán bar, Bộ Văn hóa gửi công văn hỏa tốc

authorLưu Nguyễn Thứ Hai, ngày 11/09/2017 18:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại sứ du lịch Việt Nam bị hành hung trong một quán bar ở TP.HCM, đang nhập viện điều trị.

   

 dao dien phim kong bi danh o quan bar, bo van hoa gui cong van hoa toc hinh anh 1

Hình ảnh đạo diễn phim Kong: Skull Island -  Jordan Vogt Roberts, Đại sứ Du lịch Việt Nam đã bị hành hung tại quán bar (ảnh cắt từ clip) 

Ngày 11/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch (VHTT&DL) cho hay, Bộ đã có văn bản hỏa tốc gửi UBND TP.HCM đề nghị cử các cơ quan có liên quan vào cuộc làm rõ và xác minh sự việc.

Theo đó, ngày 10/9, Bộ VHTT&DL nhận được thông tin trong thời gian lưu lại tại TP.HCM sau khi kết thúc hội chợ du lịch, ông Jordan Vogt Roberts, đạo diễn phim Kong: Skull Island, Đại sứ Du lịch Việt Nam đã bị hành hung tại quán bar XOXO và nhập viện vào tối 9/9/2017, hiện đang được các bác sĩ theo dõi tại Bệnh viện FV.

“Đề nghị UBND TP.HCM quan tâm, giao các cơ quan liên quan tìm hiểu, điều tra làm rõ, xử lý sự việc theo quy định của pháp luật và cử người thăm hỏi, động viên, chia sẻ với Đại sứ Du lịch Jordan Vogt Roberts”, văn bản nêu.

 dao dien phim kong bi danh o quan bar, bo van hoa gui cong van hoa toc hinh anh 2

Đạo diễn Jordan Vogt Roberts được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam vào tháng 4/2017 

Trước đó, một đoạn clip xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh đạo diễn phim Kong: Skull Island bị hành hung tại một quán bar ở TP.HCM. Theo đó, đạo diễn Jordan Vogt Roberts đến quán bar tại TP.HCM cùng bạn bè thì bị một nhóm người lạ mặt không quen biết bất ngờ đến tấn công.

Tháng 4/2017, Bộ VHTT&DL đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Jordan Vogt Roberts - Đạo diễn phim Kong: Skull Isand là Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017- 2020.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi nghĩ đến cái chết, hai vợ chồng đã viết một bức thư để...
Liên quan đến sự việc 4 người trong một gia đình treo cổ tự tử...
Sau khi giả vờ mua nước uống, người đàn ông áp sát chủ quán cà phê...