Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 21:52 PM (GMT+7)

Đi tập gym, thanh niên mất sạch tiền trong tài khoản

authorDương Thanh Thứ Bảy, ngày 14/07/2018 12:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát hiện ví có chứa thẻ visa bỏ quên trong phòng tập gym, Nghĩa lấy rồi đến trung tâm thương mại dùng thẻ này mua nhiều trang sức kim cương.

   

 di tap gym, thanh nien mat sach tien trong tai khoan hinh anh 1

Đối tượng Đoàn Hữu Nghĩa

Ngày 14.7, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Đoàn Hữu Nghĩa (50 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan công an, anh H.T.L. đến một phòng tập gym trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) để tập thể dục. Sau khi tập xong, anh T.L vào nhà vệ sinh thay đồ nhưng để quên ví cùng điện thoại. Trong ví có thẻ visa cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Khi phát hiện để quên tài sản, anh T.L vội chạy vào nhà vệ sinh kiểm tra nhưng chiếc ví và điện thoại đã bị mất nên anh đến công an trình báo.

Trong khi sự việc đang được công an xác minh thì anh T.L tá hỏa phát hiện có ai đó sử dụng thẻ visa của mình để mua nhiều sản phẩm đắt tiền gần cả trăm triệu đồng.

Tiếp nhận tin trình báo, công an vào cuộc điều tra, xác minh. Bằng biện pháp nghiệp vụ công an đã bắt giữ đối tượng Đoàn Hữu Nghĩa

Tại cơ quan công an, Nghĩa thừa nhận hành vi của mình. Nghĩa khai đang lúc nợ nần nên khi thấy tài sản của anh T.L để quên trong nhà vệ sinh đã lấy.

Nghĩa lấy thẻ visa của nạn nhân đến cửa hàng kim cương nằm trong Trung tâm thương mại Parkson trên đường Trường Sơn (quận Tân Bình) mua 1 nhẫn, 1 dây chuyền, 1 đôi bông tai kim cương tổng trị giá hơn 95 triệu đồng bằng hình thức thanh toán qua thẻ.

Sau khi xài hết hạn mức thẻ, Nghĩa đem chiếc ví và điện thoại bỏ ở một quán cà phê ở quận Tân Bình để đánh lạc hướng, tránh bị phát hiện nhưng vẫn bị cảnh sát tìm ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Cung Việt - Xô) đang được...
Nghe người bán vé số hô “bắt cóc trẻ em”, Điền chạy lại cự cãi với...
Một phụ nữ tử vong gần bìa rừng ở huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận...