Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 17:57 PM (GMT+7)

Diễn biến mới vụ CSGT rút súng xử lý vi phạm giao thông

authorO.KIỀU Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 13:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam thanh niên vi phạm giao thông có hành vi chống đối lực lượng chức năng, buộc CSGT rút súng để tự vệ.

   

 dien bien moi vu csgt rut sung xu ly vi pham giao thong hinh anh 1

CSGT huyện Bình Đại rút súng để xử lý nhóm thanh niên có hành vi chống đối (Ảnh: cắt từ clip)

Ngày 15.9, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, Công an huyện Bình Đại đã mời các thanh niên có liên quan đến vụ vi phạm giao thông còn có hành vi chống đối lực lượng chức năng, buộc CSGT rút súng để tự vệ lên làm việc.

Đến thời điểm này, công an xác định, Trương Văn Đời (24 tuổi, ngụ ấp Tân An, Xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại) là người điều khiển xe máy vi phạm. Còn Trần Thanh Phong (24 tuổi, ngụ ấp Phước Hoà, xã Thạnh Phước) – bạn của Đời, được xác được là người giằng co với lực lượng CSGT.

Bước đầu, tại cơ quan công an, các thanh niên này thừa nhận hành vi của mình là sai trái. Đặc biệt, Đời thừa nhận thời điểm xảy ra vụ việc đã uống bia, rượu. Qua test nhanh, công an xác định Đời còn dương tính với ma tuý. Đối với Phong, bước đầu cho thấy thanh niên này có dấu hiệu của hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo công an, trước đó, khoảng 17h ngày 13.9, tổ tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ có 3 người, trong đó có Thượng úy Lê Võ Minh Tấn (CSGT – Công an huyện Bình Đại) tuần tra trên tuyến đường tỉnh 883, đoạn từ thị trấn Bình Đại đến xã Lộc Thuận thì phát hiện xe gắn máy do Đời điều khiển, chở theo bạn gái và chạy với tốc độ cao, xe không gương chiếu hậu nên ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra.

Thượng úy Tấn yêu cầu Đời xuất trình giấy tờ để kiểm tra nhưng thanh niên này không chấp hành, cự cãi với Tổ tuần tra, dẫn phương tiện bỏ đi về hướng xã Lộc Thuận.

Khi đến cầu Tân Định, Tổ tuần tra tiếp tục ngăn lại  yêu cầu xuất trình giấy tờ nhưng Đời không chấp hành mà còn gọi bạn bè đến gây áp lực với lực lượng làm nhiệm vụ và dắt xe đi.

Thượng úy Tấn ngăn cản thì có một thanh niên đạp vào xe. Sau đó, Thượng uý Tấn bị đẩy ngã. Khi ngồi dậy, Thượng úy Tấn rút súng cao su để tự vệ. Toàn bộ vụ việc được quay lại và đưa lên mạng xã hội.

Xem bình luận
Khó tin quá.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...
Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé...
Trước khi nghĩ đến cái chết, hai vợ chồng đã viết một bức thư để...