Thứ Ba, ngày 19/06/2018 12:12 PM (GMT+7)

Đột kích “động lắc" ở Sài Gòn, 80 người bị tạm giữ

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 25/10/2016 12:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất ngờ đột kích vào khách sạn ở trung tâm TP.HCM, công an phát hiện gần 80 người có biểu hiện phê ma túy nên đưa về trụ sở điều tra.

   

 dot kich “dong lac" o sai gon, 80 nguoi bi tam giu hinh anh 1

6h sáng nay công an ập vào khách sạn B&U phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ có biểu hiện phê ma túy

Sáng 25.10, cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ gần 80 dân chơi để điều tra về hành vi “tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy”.

Trước đó, qua nguồn tin trinh sát địa bàn, công an phát hiện một nhóm thanh niên tụ tập tại khách sạn B&U trên đường Điện Biên Phủ (phường 3, quận 3) để sử dụng ma túy, nên lên kế hoạch kiểm tra.

6h sáng nay (25.10), khi trời đang đổ mưa lớn thì Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 3 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan ập vào khách sạn B&U để kiểm tra.

 dot kich “dong lac" o sai gon, 80 nguoi bi tam giu hinh anh 2

78 người được đưa về trụ sở để làm rõ

Tại các phòng nhỏ, nệm được trải dưới nền, hàng chục nam nữ thanh niên độ tuổi 16 – 25 đang tập trung tại đây, công an phát hiện nhiều người có biểu hiện sử dụng ma túy, một số người bỏ chạy nhưng bị giữ lại.

 dot kich “dong lac" o sai gon, 80 nguoi bi tam giu hinh anh 3

Trong một phòng ở trên cùng của khách sạn này, các đối tượng khai được một thiếu gia thuê phòng để tổ chức sinh nhật bằng “bữa tiệc” ma túy.

Qua khám xét 6 phòng trong khách sạn, cơ quan công an tạm giữ gần 80 đối tượng có biểu hiện phê ma túy để phục vụ điều tra. Trong một phòng ở trên cùng của khách sạn này, các đối tượng khai được một thiếu gia thuê phòng để tổ chức sinh nhật bằng “bữa tiệc” ma túy.

Đến hơn 10h hôm nay, công tác khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất. Cơ quan công an thu giữ 3 bịch chất bột màu trắng nghi ma túy, một lượng lớn thuốc lắc, cần sa và cỏ Mỹ. Sau đó, những dân chơi này đươc cơ quan công an đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Giữa lòng sông Hồng, người đàn ông trung niên sở hữu đàn cá quý...
Sau trận Đức thua Mexico tại World Cup, cô gái 16 tuổi cùng nhóm...