Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 00:50 AM (GMT+7)

Hà Nội: 2 bé gái bỏ nhà đi qua đêm vì bị mẹ dọa đánh

authorNguyễn Đức Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 10:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai bé gái tự đi xe đạp đi chơi nhưng do muộn không nhớ đường về nên đã xin ngủ nhờ ở nhà dân.

   

 ha noi: 2 be gai bo nha di qua dem vi bi me doa danh hinh anh 1

Tòa nhà CT2 - chung cư The Pride nơi các bé sinh sống cùng gia đình.

Tối 23/7, chị Bùi Lan Anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình về việc cháu của chị là bé Y.N (10 tuổi) cùng một bé khác tên B.Y (9 tuổi) mất tích khi đang chơi ở sân tòa nhà chung cư The Pride (đường Lê Văn Lương, phường La Khê, quận Hà Đông).

Trao đổi với phóng viên ngày 24/7, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy cho hay, khoảng 1h ngày 24/7, đơn vị nhận tin báo tại tòa nhà B3A, Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy có 2 hai bé gái bị lạc.

Hai bé gái bị lạc là học sinh trường Tiểu học Nam Trung Yên. Hai bé gái tự đi xe đạp đi chơi nhưng do muộn không nhớ đường về nên đã lên một nhà dân ở tòa nhà B3A để xin ngủ nhờ.

“Qua xác minh, chúng tôi được biết hai bé gái ở tòa nhà chung cư The Pride. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa hai bé gái cùng xe đạp về bàn giao cho gia đình bé”, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa thông tin.

Nó về lý do các cháu bỏ đi, chị Thu Hà, mẹ của cháu Y.N cho hay, trước khi bỏ đi, bé B.Y (nhà ở cùng khu chung cư) có bị mẹ dọa sẽ đánh cho một trận.

“Rời khỏi chung cư đi bằng xe đạp, hai cháu đi lên tới khu vực Nam Trung Yên, hai cháu đã gõ cửa một nhà dân xin ở nhờ. Cũng may là lực lượng chức năng có mặt kịp thời đưa về nhà”, chị Hà chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Siêu bão Haima đã tiến vào Biển Đông mạnh cấp 13, giật cấp 16 và...
“Khi thấy một nhân viên hàng không quay phim, tôi có lại vỗ vai...
Vụ tại nạn thương tâm xảy ra khoảng 11h45 ngày 20/10 tại trục đường...