Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 09:31 AM (GMT+7)

Hà Nội: Tài xế taxi tử vong dưới cầu Nhật Tân

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 13:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân phát hiện 1 chiếc taxi đỗ lâu bên lề cầu Nhật Tân đã lại gần để kiểm tra, tuy nhiên không thấy lái xe đâu.

   

 ha noi: tai xe taxi  tu vong duoi cau nhat tan hinh anh 1

Chiếc xe taxi bỏ lại bên cầu Nhật Tân. Ảnh Phạm Minh Đức

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 23/9 tại cầu Nhật Tân thuộc địa phận huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người lưu thông trên cầu Nhật Tân hướng từ huyện Đông Anh về trung tâm TP Hà Nội bất ngờ phát hiện 1 chiếc taxi đỗ bất thường bên lề cầu, không có người bên trong.

Thấy lạ, nhiều người dân kiểm tra thì phát hiện thi thể một người đàn ông  mặc áo tím ở bên dưới cầu Nhật Tân. Ngay sau đó,  người dân thông báo cho lực lượng chức năng.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho hay, có tiếp nhận thông tin nên trên. Qua xác minh, người đàn ông nằm dưới cầu Nhật Tân đã tử vong. Hiện tại Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trong ngày 23/9, đại diện hãng Vic taxi xác nhận người đàn ông tử vong dưới cầu Nhật Tân là lái xe của công ty, tên Mai Trọng Quỳnh (SN 1980), ở tổ 80 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội.

 ha noi: tai xe taxi  tu vong duoi cau nhat tan hinh anh 2

Người dân phát hiện thi thể người đàn ông nằm dưới chân cầu Nhật Tân. Ảnh Phạm Minh Đức

Theo vị đại diện này, ngày 10/9/2016, anh Quỳnh xin vào công ty và bắt đầu chạy thử việc. Trong thời gian hơn 10 ngày qua anh Quỳnh vẫn đi làm bình thường, chấp hành mọi quy định của công ty và cũng không có biểu hiện gì bất thường đối với công việc...

“Tuy nhiên, kể từ 18h 40 phút, ngày 22/9 qua định vị của công ty phát hiện chiếc xe này không di chuyển mà nằm cố định tại chân cầu Nhật Tân, phía bên Đông Anh. Công ty không nhận được tín hiệu xin trợ giúp nào từ tài xế, cho đến 8h sáng 23/9, công ty liên lạc không được thì báo lực lượng 113", đại diện hãng Vic taxi cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến vụ án người phụ nữ chết lõa thể trong lu nước ở miền...
Hoảng sợ vì bị nhóm sinh viên “phản đòn”, thanh niên chạy trốn...
Khi đang ngồi ăn tại một quán nhậu trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà...