Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:58 AM (GMT+7)

“Hiệp sĩ” cải trang thành dân chơi, giải cứu thiếu nữ khỏi “động” kích dục

authorĐông Thịnh Thứ Hai, ngày 09/10/2017 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lên mạng tìm kiếm việc làm, thiếu nữ ở Sài Gòn bị kẻ xấu lừa bán vào quán cà phê kích dục ở Bình Dương với giá 5 triệu đồng.

   

 “hiep si” cai trang thanh dan choi, giai cuu thieu nu khoi “dong” kich duc hinh anh 1

Các cô gái được giải cứu khỏi quán cà phê chòi kích dục

Ngày 9.10, Công an phường Tân Hạnh, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đang làm thủ tục để đưa các thiếu nữ bị lừa bán vào quán cà phê kích dục trở về với gia đình.

Trước đó, nhóm hiệp sĩ Bình Dương, Nguyễn Thanh Hải nhận được lời cầu cứu của em M. (15 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) bị một số đối tượng lừa bằng hình thức môi giới cho đi làm nhưng sau đó đã bán em M. vào quán cà phê kích dục 67 đường Bùi Hữu Nghĩa (phường Tân Hành, TP Biên Hòa, Đồng Nai) với giá 5 triệu đồng.

Sau khi xác minh thông tin chính xác, khuya 8.10, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải phối hợp cùng các “hiệp sĩ” phường Thái Hòa (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) giả là dân chơi đến quán cà phê 67 để tìm hiểu vụ việc.

Khi phát hiện có M. trong quán, “hiệp sĩ” đã báo công an đến kiểm tra hành chính quán. Thời điểm kiểm tra, quán có 11 nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ đang tiếp khách, trong đó có em M. Công an kiểm tra giấy tờ tùy thân thì phát hiện chủ quán cà phê dùng nhiều giấy CMND giả để nâng tuổi các tiếp viên.

Ngoài trường hợp của M, còn có 2 cô gái khách cũng bị lừa bán vào đây với giá 5 triệu đồng. Các nạn nhân cho biết muốn thoát ra khỏi quán rất khó vì chủ quán cho người canh giữ rất nghiêm. M. cho biết lên mạng tìm việc làm thì bị lừa chở đến đây bán.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào khách sạn “vui vẻ” với gái bán dâm xong, Quý không chịu trả...
Bộ Công an đã thông tin về kết luận điều tra vụ tổ chức đánh bạc,...
Lãnh đạo Sở GD-ĐT Sơn La đã lên tiếng về những nghi vấn về điểm thi...